Tài trợ bởi vatgia.com

Xây Lắp Biển Bạc tuyển cộng tác viên

Đăng bởi Admin 24/10/2016 1 Nhận xét

XÂY LẮP BIỂN BẠC TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Bạn có thông tin về khách hàng, có nhu cầu lắp Camera nhưng công ty bạn không chuyên về Camera hoặc bạn không có công ty, bạn không có vốn, bạn không có lực lượng kỹ thuật triển khai, bạn không bảo hành được cho khách hàng, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một côngviệc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Chỉ cần bạn có thông tin về khách hàng các công việc tiếp theo chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

Hãy tham gia Cộng Tác Viên Kinh Doanh chia sẻ lợi nhuận với Công ty CP Công nghệ và Xây Lắp Biển Bạc.

CÁCH THỨC CỘNG TÁC

- Khi các bạn có thông tin khách hàng cần lắp đặt Camera giám sát và các thiết bị an ninh (âm thanh thông báo, Chuông cửa có hình, Cổng an ninh siêu thị, Bãi xe thông minh, Cổng dò kim loại, thiết bị báo động, quản lý vào ra bằng thẻ, vân tay…)

- Các bạn gửi thông tin khách hàng và các lưu ý về địa chỉ email: hoptackinhdoanh@bienbachn.com. Hoặc gọi điện nhắn tin cho số điện thoại: 091 208 23 80 (nên gửi email để số liệu khách hàng lưu lại được chuẩn hơn).

- Các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn, đến tận nhà khách hàng khảo sát và báo giá chokhách hàng của bạn (bạn có thể lưu ý để chúng tôi có thể giới thiệu là người của công ty bạn hoặc là người của Biển Bạc)

- Khi khách hàng đồng ý lắp đặt chúng tôi cam kết sẽ email scan bảng báo giá có xác nhận (hoặc hợp đồng) cho các bạn để các bạn tiện theo dõi.

- Khi thu được tiền của khách hàng chúng tôi cam kết chia sẻ tối thiểu 5% giá trị trước thuế của Báo giá/HĐ cho bạn (gửi qua tài khoản cá nhân hoặc tiền mặt trực tiếp) tối đa trong vòng 3 ngày.

- Chúng tôi cam kết luôn giữ uy tín để cùng nhau hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận được lâu dài với tất cả các bạn.(các bạn yên tâm bởi vì các bạn có thể kiểm chứng với khách hàng bất kỳ lúc nào bởi thông tin khách hàng là của bạn)

(Tại sao lại là tối thiểu 5%, bởi vì nếu các bạn cùng chúng tôi tư vấn và lên báo giá cho khách hàng của bạn, các bạn chủ động trong các giao dịch kinh doanh, lúc này nếu cần các bạn có thểnhận là người của Biển Bạc chúng tôi sẽ gửi các form mẫu, bảng giá.., cho bạn khi các bạn báo giá thành công, chúng tôi mang thiết bị đi lắp đặt, hoàn thiện cho khách thì phần chia sẻ này sẽ là 10%Về Công ty cổ phần Công Nghệ vàXây Lắp Biển Bạc

    Với hơn 17 năm hoạt động về lĩnhvực Camera giám sát và thiết bị an ninh. Hàng năm Công Ty cung cấp, lắpđặt và bảo hành cho hàng nghìn khách hàng. Với các sản phẩm thế mạnh về Camera Hàn Quốc (nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam như DMAX, GNET,Kocom…),Panasonic. Ngoài ra để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng Công ty cũng cung cấp, lắp đặt dòng Camera giám sát bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượngcủa Trung Quốc và Việt Nam, nên chắc chắn các bạn sẽ có 1 giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các phân cấp khách hàng.

Với phương châm “khách hàng làngười thân” Công ty luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến chokhách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mang lại uy tín cho các bạn và cho chính chúng tôi.

>>> Kích xem ngay các tin tuyển dụng hấp dẫn khác