Tài trợ bởi vatgia.com

Xây Lắp Biển Bạc du xuân Mậu Tuất 2018

Đăng bởi Admin 26/02/2018 1 Nhận xét

Như thường lệ, mừng một năm mới đến,công ty Cổ Phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc tổ chức chuyến du xuân Mậu Tuất 2018 2 ngày 1 đêm. Với chuyến đi của các anh chị em và gia đình nhân viên Xây Lắp Biển Bạc ngày Mùng 6 – Mùng 7 ( tức ngày 21-22/2 ). Khởi đầu chuyến đi, Xây Lắp Biển Bạc đã đi lễ chùa Tây Phương cầu mong một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.


Tiếp theo chuyến hành trình, mọi người cùng nhau di chuyển lên đến Bản Lác – Mai Châu. Cùng thưởng thức những món đặc sản của vùng núi Tây Bắc.


Sau khi cùng ăn uống và tham quan tại Bản Lác – Mai Châu, đoàn Xây Lắp Biển Bạc di chuyển lên Mộc Châu. Tham quan tại khu du lịch Happy Land. Kết thúc một ngày tại Mộc Châu, cả đoàn di chuyển về nghỉ tại nhà sàn và ăn uống nghỉ ngơi.Ngày tiếp theo, tiếp tục chuyến hành trình Rừng Thông Bản Áng và  Đồi Trè Trái Tim.


Với chuyến hành trình du xuân 2 ngày 1 đêm, để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên Biển Bạc. Chúng ta cùng nhau có một chuyến du xuân thật ý nghĩa. Trở về với công việc, hi vọng chúng ta cùng nhau có những công việc vui vẻ, hăng say.

Chúc toàn thể anh chị em Xây Lắp Biển Bạc một năm mới hạnh phúc, an khang!