Tài trợ bởi vatgia.com

Tưng bừng kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em nhân viên Biển Bạc

Đăng bởi Admin 30/05/2016 1 Nhận xét

BIỂN BẠC – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CAMERA QUAN SÁT


Sáng ngày 29/05 vừa qua, Biển Bạc vui mừng tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi ” cho tất cả con em cùng gia đình cán bộ nhân viên tại hội trường nhà hàng Quán Gió, công viên Thống Nhất nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình, anh Nguyễn Đăng Minh, giám đốc công ty nhấn mạnh: “Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho con em cán bộ công nhân viên không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần ý nghĩa mà Công ty mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem Biển Bạc như một ngôi nhà thứ 2 của mình”

 Theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào 9h30, nhưng ngay từ 9h00 phút, cả hội trường đã được hâm nóng bởi sự có mặt của gần 50 khách mời “nhí” với niềm vui, sự háo hức, hân hoan, tò mò của con trẻ.

Ban lãnh đạo Công ty Biển Bạc đã gửi đến các con lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.


 Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ, múa, hát vô cùng hay và dễ thương do chính các con em cán bộ nhân viên công ty biểu diễn.


Bên cạnh phần quà dành cho tất cả các em nhỏ, Ban tổ chức đặc biệt biểu dương và trao tặng những phần quà cho các con có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua nhằm khích lệ các con cố gắng hơn trong năm tới.


 Kèm theo đó là các tiết mục vui chơi có thưởng, tiết mục này được mong chờ nhất với các con.Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau.

Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của Công đoàn Biển Bạc, “Ngày hội quốc tế thiếu nhi” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dạy của Bác “Trẻ em như búp trên cành” - thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, cần phải được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Ngày hội cũng là dịp gắn bó những thành viên Biển Bạc, tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty.Có thể bạn quan tâm !