Tài trợ bởi vatgia.com

TP HCM muốn gắn 35 camera theo dõi các điểm ngập

Đăng bởi Admin 15/05/2017 1 Nhận xét

    Camera quan sát sẽ cung cấp thông tin về thời điểm mưa, lúc bắt đầu ngập, tình trạng ngập nặng hay nhẹ... để theo dõi và đưa ra phương án ứng phó khi cần thiết.

TP HCM muốn gắn 35 camera theo dõi các điểm ngập

     Trung tâm chống ngập TP HCM vừa trình Sở Tài chính kế hoạch lựa chọn nhà thầu lắp đặt 35 camera theo dõi các tuyến đường có nguy cơ ngập nặng, kinh phí gần 500 triệu đồng.

    Tác dụng của các camera quan sát tương tự trong ngành giao thông. Nó sẽ cung cấp những thông tin về thời điểm mưa, lúc bắt đầu ngập, tình trạng ngập nặng hay nhẹ... về phòng điều hành để theo dõi và đưa ra phương án ứng phó. Dù có các camera nhưng nhân sự ở hiện trường vẫn được đảm bảo để ứng phó sự cố. Hệ thống camera sẽ giúp trung tâm chống ngập theo dõi các điểm ngập nặng để chủ động ứng phó. Ảnh minh họa.

    Trung tâm chống ngập xác định, mùa mưa năm nay những khu vực có nguy cơ ngập nặng là đường Nguyễn Hữu Cảnh, Huỳnh Tấn Phát, Bàu Cát, Quốc lộ 13, An Dương Vương, Gò Dầu, Tỉnh lộ 10...

    Ngoài ra, trung tâm cũng đề nghị Sở Giao thông Vận tải thành phố chia sẻ hình ảnh từ hệ thống camera giao thông. Sắp tới, đơn vị này cũng thực hiện chương trình tổng hợp hình ảnh từ hệ thống camera của trung tâm đường hầm sông Sài Gòn lẫn hệ thống camera của Công ty Thoát nước.

>> Tham khảo thêm TOP mẫu camera giá rẻ nhất thị trường CCTV Việt Nam

    Hiện, Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị thành phố (đơn vị được trung tâm chống ngập thuê bao để duy tu vận hành hệ thống cống thoát nước) đã lắp đặt camera ở những tuyến đường thường xuyên bị ngập nặng để theo dõi. Nhờ đó công tác chống ngập đỡ vất vả hơn vì không phải bố trí nhiều công nhân trực mưa.


Hữu Nguyên

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Địa chỉ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Việt Nam