Tài trợ bởi vatgia.com

Sự cần thiết của việc lắp đặt camera cho trường mầm non

Đăng bởi Admin 27/10/2017 1 Nhận xét

su-can-thiet-cua-viec-lap-dat-camera-cho-truong-mam-non-01

    

    Trên báo chí, thời sự đưa tin không biết bao nhiêu vụ giáo viên mầm mon đánh mắng hay có những hành động bạo lực với trẻ em. Điển hình như vụ cô giáo  tại Cơ sở mầm non tư thục Phương Anh (18 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM ) đã dùng khăn bịt mũi, tát bôm bốp vào mặt những em bé.

    Hay cô giáo dìm đầu một đứa trẻ vào thùng phuy. Hay vụ cô giáo trường mầm non tại Hương Sơn phạt nhốt một cháu 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi quên. Rất rất nhiều vụ camera giấu kín khác đã tố cáo lên được hành động trái với đạo đức, pháp luật, nghề nghiệp mà các cô giáo ở các trường mầm non đã làm. 

    Chính vì vậy, nhiều năm trở lại đây, nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh khi cho con đến trường tăng cao. Uy tín của các trường mầm non cũng giảm xuống.

Vậy điều gì sẽ khiến phụ huynh an tâm cho con đi học ?

    Không ai là không yêu con mình, hổ đói cũng không ăn thịt con. Vậy trong khi báo chí, tivi, mạng xã hội vẫn đang nói đến những vấn đề bạo lực học đường, giáo viên có những hành động sai trái với học sinh. Nỗi lo của các bậc phụ huynh ngày càng tăng lên. Nỗi lo tìm một trường uy tín cho con theo học đang là vấn đề đau đầu của các bậc cha mẹ. Vậy, giải pháp nào để giúp các bậc cha mẹ yên tâm khi để con mình đến trường?

    Một trong những biện pháp vô cùng hữu ích đó chính là lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non. Việc lắp đặt camera quan sát là một việc rất cần thiết. Thậm chí rất nhiều trường trung học, đại học cũng đã lắp đặt camera trong các phòng học, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát tại các trường mầm non


- Tăng cường sự tin tưởng của phụ huynh đối với nhà trường.

- Giúp phụ huynh học sinh giám sát con em tại trường học. Giúp theo dõi hoạt động của các em để có cách giáo dục tốt hơn.

- Nhằm răn đe các giáo viên có hành động bạo lực, không đúng mực. Có ý thức hơn trong việc dạy dỗ các bé.

- Nhằm giám sát hoạt động của các bé.Các giáo viên có thể có cách dạy dỗ tốt nhất. Với lượng học sinh nhiều, có thể các cô không giám sát được hết hoạt động của từng bé. Việc có camera giúp các cô có thể xem lại cá hoạt động của các bé để có cách dạy dỗ, chỉ bảo đúng mực.

- Một trong những lợi ích quan trọng không thể thiếu đó chính là: tăng cường công tác quản lý giám sát của nhà trường. Phòng tránh các trường hợp trộm cắp, phá hoại tài sản của trường.

- Giúp nhà trường quảng bá hình ảnh đếnvới các phụ huynh học sinh có con em sắp theo học mầm non.

- Trên đây là những lợi ích không thể phủ nhận được khi lắp đặt camera tại trường mầm non.

Những vị trí lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non

- Vị trí trong lớp học : vị trí trong lớp học là khu vực thường xuyên hoạt động của trẻ nhất. Việc lắp đặt trong các lớp học là vô cùng cần thiết. Phụ huynh học sinh có thể theo dõi hoạt động học tập, ăn uống vui chơi trong khu vực lớp. Lại vừa bảo vệ được tài sản trong lớp học.

su-can-thiet-cua-viec-lap-dat-camera-cho-truong-mam-non-03

Lắp đặt camera trong phòng học 

- Vị trí khu vui chơi:  là khu vực các em tham gia hoạt động vui chơi. Là khu vực trẻ em có nhiều hoạt động nhất. Có thể xô đẩy nhau hay đánh nhau,.... Chính vì vậy, lắp đặt tại khu vực này, giúp giáo viên có thể răn đe học sinh không được bạo lực. Hay cũng tạo ý thức cho các giáo viên không được có hành động sai trái, vi phạm đạo đức nghề nghiệp với các bé.

su-can-thiet-cua-viec-lap-dat-camera-cho-truong-mam-non-04

Lắp đặt camera ngoài khu vui chơi

- Ngoài ra còn có các khu vực khác cần thiết lắp đặt như: khu vực bếp ăn, khu vực cổng. Đặc biệt là khu vực bếp ăn. Vụ việc gần đấy nhất đó chính là vào chiều ngày 12/9, người dân cùng phụ huynh học sinh bắt quả tang xe chở thực phẩm bẩn vào trường Tiểu học Lý Nhân (xã Lý Nhân,huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Thực phẩm bẩn có giòi, ôi thiu. Liệu học sinh tại trường này đã ăn phải những thực phẩm bẩn này trong bao lâu ? Vấn đề đáng quan tâm lo ngại chính là cho con ăn học đã phải ăn những thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy, việc lắp đặt camera tại  khu vực bếp ăn trường mầm non là rất cần thiết. Giúp phụ huynh có thể quan sát được ngay cả các món ăn, quy trình nấu nướng tại trường mầm non. Nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà trường.

    Trên đây, chúng tôi đã nêu lên cho các bạn về sự cần thiết lắp đặt camera quan sát trong trường mầm non. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát, Xây Lắp Biển Bạc tự hào là công ty thiết bị an ninh số 1 hiện nay. Cung cấp lắp đặt camera quan sát cho các trường học, toà nhà,... Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát xin liên hệ:


>> Cách xem camera trường Mầm Non qua điện thoại


Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Website: http://bienbachn.com

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline: 091 208 23 80 hoặc 0941900288

- Email: info@bienbachn.com

- Địa chỉ: Số nhà 17 Ngõ 125 Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội