Tài trợ bởi vatgia.com

Secutech Vietnam 2018 – Nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế

Đăng bởi Admin 21/08/2018 1 Nhận xét

Secutech Vietnam 2018 – Nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế

    Sáng 16/8/2018, Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ (Fire Safety, Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2018) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh.


    Triển lãm được do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an) phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media thuộc Tập đoàn Messe Frankfurt tổ chức.

    Triển lãm quy tụ 530 gian hàng của 300 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Croatia, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Italy, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, UAE, Việt Nam,… tục là nơi gặp gỡ uy tín đối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp thương hiệu Quốc tế, Châu Á và Việt Nam với sự tham dự của các đơn vị hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

    Nhằm mang tới các sản phẩm cũng như giải pháp mới cho ngành CCTV: Giải pháp không dây tiên tiến cho camera và camera cảnh báo sớm cháy nổ Công ty Cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác và khách hàng đã quan tâm và đến tham quan gian hàng chúng tôi.

>> Nếu bạn đang thắc mắc về camera báo cháy thông minh này. Click xem ngay camera báo cháy thông minh để hiểu hơn về thiết bị này

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Xây Lắp Biển Bạc tại Secutech Vietnam 2018


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

    Công ty Cổ phần Công Nghệ & Xây Lắp Biển Bạc

    Hotline: 024 3791 7414

    Email: info@bienbachn.com

    Địa chỉ: Số 17 ngõ 125 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Hà Nội


Có thể bạn quan tâm !