Tài trợ bởi vatgia.com

Những tiêu chí lựa chọn công ty thiết bị an ninh tốt

Đăng bởi Admin 11/10/2017 1 Nhận xét

    Ngày nay, khi việc lắp đặt các thiết bị an ninh trở nên phổ biến. Thị trường lắp đặt thiết bị an ninh trở thành một tiềm năng phát triển. Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của các thiết bị an ninh này trong đời sống hàng ngày. Tại các siêu thị, cửa hàng thường lắp đặt các cổng từ tránh thất thoát tài sản, hay thiết bị camera an ninh quan sát mọi hoạt động, chuông cửa có hình cho các hộ gia đình an toàn tuyệt đối biết được ai đang gọi cửa....

nhung-tieu-chi-lua-chon-cong-ty-thiet-bi-an-ninh-tot


    Từ những lý do và tầm quan trọng của các thiết bị an ninh, các công ty thiết bị an ninh, đại lý bán hàng,...mọc lên. Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp thiết bị an ninh như vậy, vậy thì dựa vào đâu bạn lại lựa chọn công ty này mà không phải công ty kia?

    Để lựa chọn một công ty an ninh tốt, đánh giá qua nhiều tiêu chị. Hôm nay, Xây Lắp Biển Bạc đưa ra một số tiêu chi đánh giá giúp các bạn lựa chọn.

Tên tuổi – uy tín

nhung-tieu-chi-lua-chon-cong-ty-thiet-bi-an-ninh-tot-01

    Tên tuổi đều vô cùng quan trọng của một công ty. Không chỉ riêng những công ty về an ninh, tên tuổi nêu lên được uy tín, thương hiệu của một công ty trên thị trường. Một công ty có tên tuổi, uy tín sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn những công ty chưa từng nghe qua.

Một công ty có uy tín, tên tuổi sẽ được mọi người tin tưởng mua hàng hơn.

==>Tham khảo những công ty có tên tuổi, uy tín trên thị trường.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc

nhung-tieu-chi-lua-chon-cong-ty-thiet-bi-an-ninh-tot-02

    Việc bạn chọn mua một thiết bị an ninh, bạn không phải là người trong ngành sẽ rất khó biết được loại nào phù hợp với mục đích của bạn. Bạn cần nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của người trong ngành. Những công ty thiết bị an ninh sẽ tư vấn cho bạn. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn lòng tư vấn cho bạn. Đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hơn là những công ty trả lời một cách hời hợt, hoặc chỉ muốn khuyên nhủ muốn bạn mua dòng sản phẩm của họ.

==>Tham khảo các ý kiến tư vấn của nhiều công ty để có lựa chọn chính xác.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng. Tạo cho khách hàng niềm tin và uy tín.

Sản phẩm chất lượng

Để lựa chọn công ty an ninh chính nhằm mục đích mua được sản phẩm tốt. Chính vì vậy, chúng ta cần đánh giá đến sản phẩm có chất lượng hay không.

nhung-tieu-chi-lua-chon-cong-ty-thiet-bi-an-ninh-tot-03

Một phần để đánh giá những sản phẩm đó chính là từ những người đã từng sử dụng sản phẩm. Họ sẽ có đánh giá, bình luận về những sản phẩm này. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng qua những người quen đã mua hàng ở đây, trên diễn đàn, nhóm, hoặc xem trên website chính thức của công ty đó,...

Chế độ bảo hành

Với những sản phẩm chính hãng, họ không ngần ngại khi có một chế độ bảo hành vô cùng tốt. Chế độ bảo hành là một phần từ việc tin vào chất lượng sản phẩm của họ. Thứ hai chính là chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, giữ chân khách hàng một cách tốt nhất. Với các thiết bị an ninh chất lượng không tốt thường chỉ được bảo hành 6 tháng khi mua thậm chí 2-3 tháng hoặc không bảo hành. Tại các công ty uy tín, thiết bị an ninh thường được bảo hành thời gian dài khoảng 2 năm hoặc hơn tuỳ loại thiết bị.

Chính vì vậy, chế độ bảo hành cũng là một yếu tố giúp bạn chọn có nên mua hàng tại công ty thiết bị an ninh này hay không.

==>Tham khảo chế độ bảo hành của nhiều công ty. ( thông qua website, gọi điện ,... )

Trên đâu là một số tiêu chi lựa chọn công ty thiết bị an ninh mà bạn nên biết. Và không thể bỏ qua chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc tự hào là một công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh số 1 hiện nay. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera, báo động chống đột nhập, an ninh siêu thị, hệ thống kiểm soát vào ra và bãi đỗ xe thông minh.

nhung-tieu-chi-lua-chon-cong-ty-thiet-bi-an-ninh-tot-04

Với hơn 17 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Camera – thiết bị giám sát an ninh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nghỉ để đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị an ninh như camera chống trộm,..., hãy tham khảo trên website của chúng tôi hoặc liên hệ theo:

- Website: http://bienbachn.com

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com