Tài trợ bởi vatgia.com

Nhà phân phối độc quyền camera AHD DMAX Hàn Quốc tại Việt Nam

Đăng bởi Admin 04/07/2016 1 Nhận xét

    Công ty CP Công nghệ và Xây Lắp Biển Bạc là nhà phân phối dòng sản phẩm Camera + Đầu ghi AHD hãng D-MAX Hàn Quốc tại Việt Nam.

    Xin chân thành cảm ơn tới quý đối tác, quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như thời gian sắp tới!

    Như đã giới thiệu và khẳng định vị trí của mình với đối tác và khách hàng, Biển Bạc tự hào là đối tác được hãng D-max của Hàn Quốc tin tưởng và lựa chọn để cung cấp các sản phẩm camera vào thị trường Việt Nam.

    Chúng tôi luôn cam kết nhập khẩu và cung cấp sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Cho đến nay thiết bị Camera hãng D-MAX đã khẳng định chất lượng thương hiệu Made in Korea tại thị trường Việt Nam.

    Và đặt biệt gần đây hãng DMAX đã cho ra dòng sản phẩm AHD Với những ưu điểm vượt trội như cho hình ảnh độ phân giải Full HD, gần như không có độ trễ, truyền dẫn trên cáp đồng trục với khoảng cách lên đến 500 mét, dễ dàng lắp đặt sử dụng, giá thành hợp lý

    => Là sự lựa chọn tối ưu cho các Nhà máy, cơ quan văn phòng, cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cũng như phục vụ tốt cho nhu cầu giám sát của các hộ gia đình.

    Khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn thiết bị Camera giám sát bởi vì hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các hãng lắp ráp, các hãng giá rẻ từ Trung Quốc với chất lượng và dịch vụ không được kiểm chứng.

    Bằng dịch vụ uy tín của Biển Bạc + Sản phẩm chất lượng AHD hãng DMAX, chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng

    Dưới đây là BẰNG XÁC NHẬN chính thức của hãng D-max cấp cho Biển Bạc là Đối tác và là Nhà phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm camera quan sát D-max vào thị trường Việt Nam

    Công ty CP Công nghệ và Xây Lắp Biển Bạc hân hạnh là nhà phân phối dòng sản phẩm Camera + đầu ghi AHD hãng DMAX Hàn Quốc.

Tìm đại lý trên khắp cả nước: Hotline: 091 208 23 80 Email: info@bienbachn.com

 


Kính mời Quý đối tác và khách hàng kiểm chứng và hãy luôn tin tưởng vào các sản phẩm camera D-max do Biển Bạc phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thân mến!


Có thể bạn quan tâm !