Tài trợ bởi vatgia.com

Nên lắp camera nào cho gia đình?

Đăng bởi Admin 25/07/2017 1 Nhận xét

NÊN LẮP CAMERA NÀO CHO GIA ĐÌNH?    Bạn không hay ở nhà muốn lắp đặt camera để tiện theo dõi.

    Bạn cho thuê mặt bằng kinh doanh muốn lắp camera

    Nhà có trẻ nhỏ hay người giúp việc,....

    Bạn muốn quản lý ngôi nhà 1 cách dễ dàng từ xa. Vậy 1 hệ thống camera giám sát là 1 giải pháp tốt nhất

    Vậy nên lắp camera nào cho gia đình là tốt nhất vừa quản lý được ngôi nhà của bạn vừa tiết kiệm được chi phí.

    Thường khách hàng gọi đến Xây Lắp Biển Bạc nhờ tư vấn và lựa chọn camera sẽ được Biển Bạc hỏi rõ yêu cầu lắp đặt sau đó sẽ tư vấn nên lắp camera nào cho gia đình phù hợp.

    Đối với những hộ gia đình muốn lắp camera để tiện theo dõi phòng con nhỏ hay một không gian nhỏ thì lựa chọn 1 camera ip wifi là 1 lựa chọn nhanh gọn nhất.

    Với chiếc camera wifi bạn sẽ không cần chạy dây mà sẽ được lưu hình ảnh trực tiếp lên thẻ nhớ và bạn có thể thoải mái xách, để ở các vị trí quan sát mong muốn

    Ví dụ như chiếc camera yoosee ys900 camera xoay 360độ là một lựa chọn hợp lý với giá chỉ có 950k    Với hộ gia đình muốn lắp đặt tại nhiều vị trí để quan sát và muốn 1 hệ chuyên nghiệp hơn, hình ảnh vừa phải thì lựa chọn gói camera của Trung Quốc cũng khá hợp lý đó chính là camera hikvision. Camera hikvision chính hãng được thiết kế nhỏ gọn, giá cả rất hợp lý và một lựa chọn cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí
    Với các hộ gia đình kinh doanh cửa hàng, cửa tiệm ( tiệm vàng, cửa hàng mỹ phẩm,...) thì nên chọn dòng camera có hình ảnh sắc nét một chút. Ở đây ý tôi muốn nói là camera Full HD nó sẽ có giá thành cao hơn camera HD khiến cho bạn có thể nhìn rõ khi thanh toán tiền hay phát hiện tên trộm có thể thó mất vật gì đó của bạn.
    Dưới đây thì Xây Lắp Biển Bạc sẽ giới thiệu một vài hãng camera hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường: Camera Hikvision, Dahua ( Trung Quốc), camera Sambo, Camera D-max ( Hàn Quốc), camera panasonic ( công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc)

NẾU BẠN CẦN BÁO GIÁ CAMERA, BÁO GIÁ CHI PHÍ LẮP ĐẶT CAMERA HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Đơn vị lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam


Có thể bạn quan tâm !