Tài trợ bởi vatgia.com

Lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh

Đăng bởi Admin 25/10/2017 1 Nhận xét

Ngày nay, nhiều khu vực, nhiều nơi có sự ra vào vô cùng lớn. Đặc biệt, các toà nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại,... có mặt trong cùng 1 toà nhà. Lượng xe cộ ra vào là rất lớn. Việc quản lí truyền thống đã không còn phù hợp. Nó gây ra sự khó khăn cho người trông giữ xe.

Nhiều khu vực còn sử dụng vé tự ghi,vé giấy để quản lí xe. Tuy vậy, chỉ có thể biết được xe ra vào đúng với biển số ghi trên vé nhưng lại không chắc rằng có phải chủ xe đi ra không. Điều này rất dễ gây mất xe. Bởi mỗi vé giấy có ghi biển số xe, trường hợp khách làm mất vé kẻ gian có thể biết được là của xe nào. Có khả năng cao sẽ trộm mất xe.

Việc quản lí nhanh chóng, tiện lợi vàđảm bảo tuyệt đối xe được giữ trong bãi khi chúng được lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh.

Hoạt động của hệ thống bãi gửi xe thông minh

lap-dat-he-thong-bai-gui-xe-thong-minh-01

Khi có xe vào đến vị trí tầm ngắm của camera, nhân viên trông giữ xe thực hiện quét thử chip. Camera sẽ chụp hình xe bao gồm: khuôn mặt chủ xe, phần thân trước, phần thân sau xe và phần biển số. Thực hiện việc nhận dạng biển số. Thời gian vào gửi xe. Tất cả sẽ được lưu vào thẻ và đưa cho khách hàng. Thẻ chip không ghi biển số xe hay số thẻ ra ngoài, điều này đặc biệt hữu ích khi dù có làm mất vé xe, chủ xe cũng yên tâm rằng, kẻ xấu không thể tìm ra xe của mình.

 Khi xe ra, camera thu lại hình ảnh. Nhân viên giữ xe quẹt thẻ giữ xe. Đối chiếu hình ảnh lúc ban đầu và hiện tại. Nếu trùng khớp thì thẻ xe sẽ báo hợp lệ. Khách hàng ra khỏi bãi giữ xe. Thẻ sẽ được nhân viên thu lại và sử dụng cho xe khác tiếp tục vào gửi.

Với việc quẹt thẻ, chỉ mất vài giây vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà đảm bảo tuyệt đối. Nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc ghi vé truyền thống. Giảm tình trạng ùn tắc, không gây phiền lòng cho người gửi xe.

Ưu điểm của hệ thống bãi gửi xe thông minh

lap-dat-he-thong-bai-gui-xe-thong-minh-02

- Thời gian xử lý xe ra vào nhanh chóng hơn rất nhiều so với giữ xe truyền thống

- Với hệ thống tính tiền vé tự động, giúp nhân viên dễ dàng thu tiền gửi xe, giảm tình trạng thất thoát tiền bạc,...

- Giảm được chi phí thuê nhân viên giữ xe. Việc quản lí xe nhanh chóng, có thể giảm được số lượng bảo vệ trông xe.

- Thẻ giữ xe cứng cáp, được làm từ chất liệu có thể tái sử dụng. Giúp khách hàng cầm không bị nhàu nát hay vô tình rách như dòng gửi xe truyền thống.

- Mỗi thẻ có một mã duy nhất được giấu bên trong thẻ tương ưng với biển số xe, thời gian, hình ảnh lưu lại của khách hàng. Dù có có bị mất vé, khách hàng cũng yên tâm rằng sẽ không ai tìm ra xe qua thẻ giữ xe. Chỉ trừ khi là bảo vệ check thẻ qua phần mềm trông giữ xe.

- Báo cáo chi tiết tổng doanh thu tiền vé khách hàng gửi theo ngày, theo tháng...

- Hệ thống nhận diện khuôn mặt, biển số. Đảm báo tính an toàn tuyệt đối.

Lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh tại Xây Lắp Biển BạcHiện nay, Biển Bạc không chỉ là công ty thiết bị an ninh camera giám sát. Chúng tôi còn cung cấp lắp đặt bãi gửi xe thông minh. Đem đến cho khách hàng hệ thống an ninh hoàn toàn tuyệt đối,chuyên nghiệp, bảo mật.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bãi gửi xe thông minh xin liên hệ tới chúng tôi theo:

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Website: http://bienbachn.com

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline: 091 208 23 80 hoặc 0941900 288

- Email: info@bienbachn.com

- Địa chỉ: Số nhà 17 Ngõ 125 Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội