Tài trợ bởi vatgia.com

"Lời khuyên" Lắp đặt camera Quan sát loại nào tốt?

Đăng bởi Admin 14/03/2017 1 Nhận xét

   Lắp đặt camera loại nào tốt?

    Khi bắt đầu công việc lắp đặt camera quan sát, người ta thường gặp một số vấn đề . Đó chính là việc xác định lắp đặt camera quan sát loại nào tốt, vấn đề này không phải vấn đề mới tuy nhiên cũng gây khá nhiều khó khăn cho bạn nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp đặt camera tại nhà.

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera quan sát, cũng như những nhà thầu lắp đặt khiến bạn không khỏi băn khoăn và bối rối trong việc lựa chọn camera quan sát loại nào tốt. Đương nhiên " Tiền nào của nấy " vẫn là tiêu chí hàng đầu tuy nhiên vẫn cần phải đặt ra vài vấn đề.

    Bạn chưa từng lắp đặt camera giám sát, nên không biết lựa chọn camera chống trộm nào tốt nhất?


    Lượn một vòng quanh thị trường camera quan sát tại Việt Nam

    Tại Việt nam, thị trường camera quan sát được phát triển muộn nhưng tăng trưởng rất nhanh và nở rộ từ những năm 2012, sự phát triển mạnh mẽ này đã tạo ra hàng ngàn công ty lắp đặt camera quan sát và hàng trăm hãng camera giám sát tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách phân loại các hãng camera quan sát mà Xây Lắp Biển Bạc đánh giá

    - Hãng camera cao cấp: Đây là các dòng camera lâu đời và phát triển nở rộ tại nhiều quốc giá trên thế giới như : Panasonic, D-max, Samsung, Vivotech, Sambo ( đây là những thương hiệu lớn đã được khẳng định tên tuổi thường có mặt trong các dự án lớn, ít khi được bày bán lẻ trên thị trường )

    - Hãng camera trung cấp: Là các dòng camera quan sát xuất xứ đài loan, trung quốc với giá thành trung bình: Hikvision, Dahua, Avtech, Vantech, Questek  các dòng camera này được phát triển khoảng 10 năm gần đây với ưu thế về mẫu mã và chủng loại cũng như luôn nắm bắt công nghệ mới.

    - Hãng camera giá rẻ: Là các dòng camera chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và có giá thành siêu rẻ như: TP-Tech, A-Tech, Z-tech, Zukitech, Greetech v..v các dòng camera này có ưu điểm giá rẻ phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Kết luận chúng ta nên lựa chọn hãng camera nào tốt? => Phương châm chính là " Tiền nào của nấy"

    Tùy thuộc vào điều kiện, cũng như nhu cầu giám sát của từng người mà lựa chọn cho mình một hãng camera quan sát phù hợp. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần bám theo các tiêu chí đánh giá sau đây:

    1. Camera cao cấp nhập khẩu 100%: bao gồm các dòng Camera D-max (Nhập Hàn Quốc) - Camera Panasonic (Nhập từ Trung Quốc và Nhật Bản) - Camera Sambo ( nhập Hàn Quốc) - Camera Dahua, Camera HIKVISION....nhập Trung Quốc.

    Ưu điểm: kiểm tra chất lượng sẽ kỹ hơn, vì đây là hàng xuất khẩu. Rất ít khi xảy ra lỗi thiết bị.

    Khuyết điểm: Chi phí nhập khẩu cao => giá thành cao hơn một chút.

    2. Camera nhập khẩu linh kiện, ráp tại Việt Nam: Vantech, Questek, HDTECH…. (Linh kiện Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam)

    Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành thấp

    Khuyết điểm: kiểm tra chất lượng không kỹ càng, đôi lúc bị lỗi là điều không thể tránh khỏi.

    3. Camera nhập linh kiện Trung Quốc tự chế thương hiệu riêng: Camera E-VIEW, Camera KCA, Camera Spy EYE, Camera J-Tech, Camera Z-Tech, Camera EyeTech, Camera VDTECH...

    Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành cực kỳ thấp

    Khuyết điểm: thương hiệu yếu, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, khả năng lỗi khá cao, quá trình bảo hành bảo trì chậm vì quy mô sản xuất nhỏ

    Công ty lắp đặt camera quan sát nào uy tín?

    Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát nào tốt sẽ quyết định rất nhiều đến việc ổn định của hệ thống camera quan sát của bạn sau này. Dưới đây là những tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm.

    - Thâm niên trong nghề lắp đặt camera quan sát

    - Có cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống chi nhánh rộng khắp

    - Có đội ngũ kỹ thuật tốt, lành nghề và nhiệt tình

    - Là đối tác của nhiều hãng camera nổi tiếng trên thế giới

    - Có giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng

    - Lựa chọn lắp đặt camera quan sát nào tốt

    Nếu bạn là người thông minh, bạn sẽ lựa chọn những cơ sở có dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị nhỏ lẻ bạn sẽ gặp rắc rối trong quá trình bảo hành bảo trì và vận hành hệ thống camera.

KHUYẾN MẠI: TRỌN BỘ CAMERA HÀN QUỐC Full HD: Giá 6.990.000đ -> Chi tiết

                        TRỌN BỘ CAMERA HIKVISION HD: Giá 3.840.000đ -> Chi tiết
    
                    CAMERA WIFI KHÔNG DÂY NGHE ĐƯỢC TIẾNG: Giá 950.000đ -> Chi tiết


>> Cách phân biệt công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp và nghiệp dư 


Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi

Công ty cổ phần Công Nghệ & Xây Lắp Biển Bạc

Hotline: 024 3791 7414

Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80

Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo hành: 0942 965 270

Email: info@bienbachn.com

Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp


Có thể bạn quan tâm !