Tài trợ bởi vatgia.com

Lắp đặt camera panasonic cho bộ tư lệnh

Đăng bởi Admin 16/05/2017 1 Nhận xét

LẮP ĐẶT CAMERA PANASONIC CHO BỘ TƯ LỆNH

    Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc là nhà phân phối và lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị cho các shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng , siêu thị mini, trung tâm mua sắm, .... Sản phẩm và chất lượng đã tạo nên thương hiệu Biển Bạc trong lĩnh vực Camera Giám Sát và Thiết Bị An Ninh.

    Trong các tin tức mới nhất gần đây của Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh liên tiếp lắp đặt hệ thống camera quan sát để theo dõi tội phạm và lắp đặt camera an ninh tại các địa điểm quan sát ngập lụt cho thành phố.

    Càng ngày hệ thống camera ngày càng được áp dụng nhiều từ quan sát giám hộ, đến bảo vệ, hỗ trợ kinh doanh, giám sát, báo động, báo trộm.

    Vừa qua ngày 15/05/2017 Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc đã lên kế hoạch lắp đặt camera quan sát panasonic cho bộ tư lệnh Hà Nội.

    Để đảm bảo an ninh và chất lượng theo dõi camera Biển Bạc đã lên thiết kế công trình, các vị trí lắp đặt camera hợp lý và tiến hành lắp đặt camera nhanh chóng, thẩm mỹ. Hiện tại hệ thống camera panasonic đã hoàn thành xong và đã đi vào hoạt động đảm bảo việc theo dõi của bộ tư lệnh bảo vệ lăng Hồ Chủ Tịch.

Dưới đây là một số ảnh công trình lắp đặt camera panasonic:


Hệ thống quan sát camera panasonicLắp đặt camera panasonic cho bộ tư lệnhHệ thống camera panasonic

    Trên đây Camera Biển Bạc đã giới thiệu về hệ thống camera quan sát tại bộ tư lệnh mà Biển Bạc tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát an ninh xin vui lòng liên hệ với Xây Lắp Biển Bạc theo 04 3791 7414 - 091 208 23 80 - 094 1900 288 để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

>> Báo giá các loại camera quan sát, camera giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM và trên toàn quốc

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Địa chỉ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Việt Nam


Có thể bạn quan tâm !