Tài trợ bởi vatgia.com

Lắp đặt camera nhà xưởng có cần thiết hay không?

Đăng bởi Admin 09/08/2017 1 Nhận xét

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?    Lắp đặt camera đang được phổ cập hơn bao giờ hết bởi tính tiện lợi cũng như vai trò của camera quan sát ngày càng khẳng định được lợi thế của mình.

    Ở bất kỳ đâu từ các hộ gia đình, đường xá, công ty, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, cảnh sát, ... đều có các thiết bị an ninh, camera an ninh.

    Đối với nhà xưởng, xí nghiệp nơi tập trung đông đúc nhân viên, máy móc sản xuất, hàng hóa với nhiều khâu, nhiều quy trình thì việc lắp đặt camera giám sát lại càng trở nên cần thiết và cấp bách hơn rất nhiều

    Cùng Xây Lắp Biển Bạc tìm hiểu các lý do để trả lời cho câu hỏi "Lắp đặt camera nhà xưởng có cần thiết hay không?" nhé

1. Những vị trí cần quan sát và đảm bảo an ninh cho nhà xưởng

    + Khu vực cổng chính, cổng phụ, cổng bảo vệ ( nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động ra vào của công nhân, xe vận chuyển)

    + Khu vực để xe ( nơi trông giữ và đảm bảo an toàn cho tài sản công ty)

    + Khu vực xưởng sản xuất. ( đảm bảo an toàn về người, tài sản, quan sát hoạt động làm việc cũng như giám sát hệ thống hoạt động, phát hiện sự cố để có biện pháp kịp thời)

    + Khu vực Văn Phòng nhà xưởng

    + Khu vực nhà kho.

    + Khu vực nhà bếp.

    + Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp.

2. Vì sao cần lắp đặt camera nhà xưởng

    - Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy, nhà xưởng.

    - Đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

    - Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

    - Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi xảy ra các sự cố .

    - Quản lý nhân viên và công xưởng dễ dàng: Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

    - Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

    - Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

    - Hạn chế các cá nhân có ý định trộm cắp tài sản, vật tư, thành phẩm trong nhà máy phân xưởng cũng như hạn chế kẻ lạ có ý định xâm nhập từ bên ngoài vào.

    - Giám sát các thiết bị sản xuất: Giúp xác định các lỗi kỹ thuật và đảm bảo dây chuyền sản xuất của bạn được làm việc một cách chính xác

Trên đây Xây Lắp Biển Bạc đã nêu ra các vị trí cần lắp đặt camera nhà xưởng cũng như lợi ích của camera nhà xưởng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi trên

>> Để xem tất tần tật về giải pháp camera nhà xưởng của chúng tôi hãy click tại Giải pháp camera nhà xưởng


NẾU BẠN CẦN BÁO GIÁ CAMERA, BÁO GIÁ CHI PHÍ LẮP ĐẶT CAMERA HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Đơn vị lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam


Có thể bạn quan tâm !