Tài trợ bởi vatgia.com

Lắp đặt camera giám sát cho phòng hát Karaoke

Đăng bởi Admin 03/11/2016 1 Nhận xét

    Kinh doanh quán Karaoke là dịch vụ thu hút nhiều thành phần khách khác nhau vì thế quán karaoke thật sự là nơi rất phức tạp về trật tự và an ninh, với những khách hàng say xỉn không kiềm chế được bản thân thường xuyên gây mất trật tự và dẫn đến xung đột lẫn nhau. Mặt khác, các quán hát Karaoke thường tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cháy nổ nên việc giám sát từ xa là rất quan trọng.LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT DÀNH CHO QUÁN KARAOKE

1. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này quý khách có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại quán qua hệ thống giám sát trực tuyến.

2. Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào hát hoặc vào uống nước tại quán, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào quý khách muốn.

3. Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quý khách sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán karaoke để từ đó có sự phân tích đánh giá,đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Qúy khách thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp quý vị có thể quan sát phòng karaoke trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Khách hàng có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

NÊN LẮP VỊ TRÍ NÀO TRONG QUÁN HÁT?

 


1. Việc chọn góc gắn camera hợp lý sẽ cho hệ thống hiệu quả hơn, thông thường chúng tôi sẽ có đội kỹ thuật giỏi đến khảo sát, tư vấn cho quý khách điểm gắn hợp lý nhất như. Gắn camera ở ngoài cổng ra vào, gắn camera nhà để xe bảo vệ tài sản, camera quầy tính tiền, vị trí hành lang khách vào phòng hát ... Đây là những vị trí quan trọng nhất để có góc quan sát được bao quát.

2. Bên cạnh đó là chọn lựa camera, với những vị trí gắn bên ngoài trời chúng ta phải chọn camera chống nước, chống chói sáng và ngược sáng. Đây là yếu tố cần thiết để tạo nên bộ camera hoàn hảo nhất.

3. Camera trong nhà chúng ta thường dùng dòng camera Dome nhỏ gọn, thiết kế sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt.

>>> Quý khách nên tham khảo thêm các mẫu camera Hàn Quốc giá tốt cho chất lượng hình ảnh Full HD

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi

Công ty cổ phần Công Nghệ & Xây Lắp Biển Bạc

Hotline: 024 3791 7414

Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80

Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo hành: 0942 965 270

Email: info@bienbachn.com

Dịch vụ lắp đặt camera số 1 tại Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm !