Tài trợ bởi vatgia.com

Lắp đặt camera dmax cho ngân hàng nông nghiệp tại Láng Hạ

Đăng bởi Admin 23/05/2017 1 Nhận xét

LẮP ĐẶT CAMERA DMAX CHO NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP TẠI LÁNG HẠ

    Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc là nhà phân phối và lắp đặt hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, văn phòng, tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, các cửa hàng , siêu thị mini, bệnh viện, trường học .... Sản phẩm và chất lượng đã tạo nên thương hiệu Biển Bạc trong lĩnh vực Camera Giám Sát và Thiết Bị An Ninh.

    Mặc dù luôn có các bộ phận chuyên trách (quản lý, bảo vệ, phòng điều hành., giám sát….) nhưng do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của người chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại Ngân hàng không hề đơn giản.

    Lắp đặt camera cho ngân hàng là một việc quan trọng và cần thiết vì ngân hàng là nơi diễn ra các hoạt động tài chính thường xuyên. Việc các ngân hàng mở nhiều chi nhánh và các phòng giao dịch nhiều hơn để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

    Với nhu cầu thực tế của Ngân hàng Camera Biển Bạc đã lên báo giá camera, khảo sát, thiết kế và thi công lắp đặt camera dmax cho ngân hàng.

    Ngày 15/05 Camera Biển Bạc vừa hoàn thành xong hệ thống lắp đặt camera d-max cho ngân hàng Nông Nghiệp tại Láng Hạ, Cầu Giấy Hà Nội

Với hệ thống camera dmax giúp

    - Quan sát ngân hàng với mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh cho ngân hàng.

    - Hệ thống Camera hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi.

    - Lắp đặt Hệ thống camera quan sát để ngăn chặn tội phạm, đảm bảo an toàn từ các nhân viên, khách hàng và thu thập chứng cứ quan trọng trong trường hợp mà một sự cố nào xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp camera an ninh cho ngân hàng của Xây Lắp Biển Bạc


Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn lắp đặt camera xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Địa chỉ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Việt Nam