Tài trợ bởi vatgia.com

Lắp camera để "lôi" bệnh nhân từ trạm y tế xã về nhà?

Đăng bởi Admin 20/07/2017 1 Nhận xét


    Ông Phan Văn Hải, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thiệu Hợp (Thanh Hóa), khẳng định không phải lắp đặt camera ở trạm để vắng mặt và lôi kéo bệnh nhân về nhà mà là để canh vườn đinh lăng.Camera được lắp ngay trước cổng ra vào của Trạm Y tế xã Triệu Hợp


    Theo phản ánh của người dân xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, thời gian gần đây, ông Phan Văn Hải, Trạm trưởng Trạm Y tế xã, đã cho lắp 2 chiếc camera ở nơi làm việc với mục đích để thường xuyên vắng mặt tại trạm, đồng thời ông Hải còn bị phản ánh có hiện tượng lôi kéo bệnh nhân về nhà điều trị.

    Để làm rõ thông tin trên, phóng viên đã tìm đến Trạm Y tế xã Thiệu Hợp lúc 10 giờ sáng ngày làm việc bình thường trong tuần nhưng ông Hải không có mặt ở trạm. Thấy có mẫu giấy dán trên bảng phân công công việc ghi: "Cấp cứu gọi bác sĩ Hải ĐT: 0975XXX". Chúng tôi liên lạc theo số trên thì ông Hải từ đâu trở về trạm.

    Theo quan sát, tại Trạm Y tế xã có lắp 2 chiếc camera ở ngay phía trước cổng vào và hành lang (đều dưới tầng 1).

    Về việc này, ông Phan Văn Hải, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thiệu Hợp khẳng định xã có lắp camera, tiền lắp đặt được lấy từ kinh phí của trạm. Theo ông Hải, việc lắp camera là do trạm vừa trồng 100 cây đinh lăng nhưng đã có kẻ gian vào nhổ trộm nên ông cho lắp camera giám sát để "canh" vườn đinh lăng.Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thiệu Hợp cho biết lắp camera để trông vườn đinh lăng


    "Không phải tôi lắp camera để giám sát từ xa khi có người đến làm việc tôi mới từ phòng khám của mình chạy đến và lôi kéo bệnh nhân về phòng khám. Tôi chỉ lắp vì mục đích bảo vệ đinh lăng mới trồng thôi"- ông Hải thông tin.

    Ông Hà Văn Tư, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện Thiệu Hóa, cho biết chưa nghe thông tin Trạm trưởng y tế xã Thiệu Hợp lắp camera để lôi kéo bệnh nhân về nhà.

    "Chúng tôi không có chủ trương lắp camera ở Trạm Y tế, các trạm có điều kiện lắp camera vì mục đích bảo vệ tài sản cơ quan cũng là tốt, nhưng Trạm trưởng nói lắp camera để bảo vệ vườn đinh lăng mới trồng thì hơi vô lý. Tôi sẽ cho kiểm tra lại, nếu đúng có trường hợp như phản ánh sẽ xử lý nghiêm"- ông Tư quả quyết.

Tuấn Minh

>> Cùng tham khảo Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng để có thể tối ưu hóa chi phí một cách hợp lý nhất nhé


MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Đơn vị lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam


Có thể bạn quan tâm !