Tài trợ bởi vatgia.com

Kỷ niệm thành lập Công ty CP Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc

Đăng bởi Admin 11/04/2016 1 Nhận xét

BIỂN BẠC – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CAMERA QUAN SÁT


Ngày 09/04/2016 công ty Cổ phần Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc vui mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của ban lãnh đạo, hội đồng quản trị cùng toàn thể cán bộ công ty. Vinh dự hơn, còn có sự hiện diện của các nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực an ninh giám sát cùng các anh chị em thân thiết của đại gia đình Xây lắp Biển Bạc.


Vâng, thời gian qua không phải là chặng đường dài để khẳng định vị thế của một công ty hàng đầu về lắp đặt hệ thống an ninh giám sát. Nhưng với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trên, chúng tôi sẽ xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, hoàn hảo, xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho trong suốt thời gian qua.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, giống như một đại gia đình đoàn kết và thân thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Minh – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà lãnh đạo các công ty, các vị khách quý đã tới dự buổi lễ. Ông cũng gửi lời tri ân, cùng lời cảm ơn tới các tập thể, cá nhân đã cống hiến hết mình cho sự phát triển  công ty trong suốt những năm qua.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.
Các lãnh đạo các công ty và đối tác tặng hoa, quà chúc mừng.

Ông Trần Trọng Vinh, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Biển Bạc lên phát biểu chúc mừng.
   Bữa tiệc mừng sinh nhật công ty tuy nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm, tình đoàn kết của mỗi thành viên trong gia đình Xây lắp Biển Bạc, và thắt chặt quan hệ hợp tác cùng phát triển với các đối tác, công ty trong cùng lĩnh vực an ninh giám sát.


Có thể bạn quan tâm !