Tài trợ bởi vatgia.com

Hoàn thành khóa học An toàn lao động và Vệ sinh lao động

Đăng bởi Admin 27/07/2015 1 Nhận xét

An toàn lao động là chỉ việc ngăn ngừa sự cố tai nạn xảy ra trong quá trình lao động, gây thương tích đối với cơ thể hoặc gây tử vong cho người lao động.

Vệ sinh lao động là chỉ việc ngăn ngừa bệnh tật do những chất độc hại tiếp xúc trong quá trình lao động gây ra đối với nội tạng hoặc gây tử vong cho người lao động.

An toàn lao động và vệ sinh lao động là những chế định của luật lao động bao gồm những quy phạm pháp luật quy định việc đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, đồng thời duy trì tốt khả năng làm việc lâu dài của người lao động.

An toàn lao động không tốt thì gây ra tai nạn lao động, vệ sinh lao động không tốt thì gây ra bệnh nghề nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của An toàn lao động và Vệ sinh lao động. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ của công ty tham gia khóa đào tạo, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động được xây dựng theo chương trình khung và cho các đối tượng được quy định tại Thông tư 27/2013/TT – BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.Với việc có kiến thức và chứng chỉ về An toàn lao động và Vệ sinh lao động, công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn nhất. Khẳng định vị thế của công ty trong ngành camera, an ninh giám sát toàn quốc. Qua đó, niềm tin của Qúy khách với công ty chúng tôi càng được nâng cao và củng cố vững chắc hơn.

Tags: atld

Có thể bạn quan tâm !