Tài trợ bởi vatgia.com

dịch vụ wifi marketing quảng cáo bằng wifi

Đăng bởi Admin 04/08/2017 1 Nhận xét

dịch vụ wifi marketing, quảng cáo bằng wifi

Dịch vụ Wifi marketing là gì?

Dịch vụ Wifi Marketing là dịch vụ quảng cáo bằng wifi, dùng chính mạng wifi để gửi các thông tin đến khách hàng, khách hàng muốn truy cập vào wifi miễn phí phải đọc các thông tin này.

Để dễ hiểu có thể ví dụ như sau:

Chúng ta đi ở tại 1 khách sạn và cập vào mạng wifi miễn phí của khách sạn, sau khi kết nối xong,  sẽ tự hiển thị một quảng cáo của khách sạn. Khi đó sẽ phải xem hay tương tác với quảng cáo để có quyền truy cập wifi miễn phí. Tương tác ở đây có thể là xem 1 đoạn video giới thiệu, click vào web, đăng nhập bằng email, hoặc nhập số điện thoại hoặc có thể là thao tác share lên mạng xã hội....

Điều này rất có lợi đối với khách sạn đúng không ạ.

Đối với khách hàng việc tương tác như vậy cũng không phiền hà thậm chí còn tiện lợi hơn việc hỏi nhân viên: “Em ơi mật khẩu wifi khách sạn là gì nhỉ”   

Ngoài ra việc chia sẻ lên facebook (mạng xã hội) cũng cực kỳ hữu ích nhờ vào tính lan truyền thông tin nhanh của facebook.

khi khách tới khách sạn và chia sẻ thông tin về khách sạn đó lên facebook để có quyền truy cập wifi, thao tác này rất đơn giản nhưng vô cùng lợi bởi tất cả bạn bè của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông tin được chia sẻ chính là thông tin của khách sạn, cho phép khách sạn tiếp cận được khách hàng hiện tại và cả các khách hàng tiềm năng khác là bạn bè, Mà nếu theo cách marketing truyền thống phải mất nhiều công sức tiền bạc để làm được điều này.

 Như vậy, dịch vụ wifi marketing là một dịch vụ quảng cáo bằng wifi cung cấp cho khách hàng miễn phí wifi nhưng bù lại khách hàng phải cung cấp thông tin gì đó như truy cập web, xem video, share, checkin facebook, thông tin liên hệ .

 Dịch vụ Wifi marketing có những ưu điểm:

1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng internet wifi ổn định hơn, không lo bị rớt mạng, nghẽn mạng.

  2. Quảng cáo trực tiếp thương hiệu đến khách hàng, Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng,

 3. Dễ dàng Quảng cáo bằng wifi cho chiến dịch, sản phẩm, dịch vụ của mình

 4. Thuận tiện để thu thập thông tin của khách hàng

 5. Thu hút thêm khách hàng từ việc cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng wifi miễn phí

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 CÁC BẠN CẦN BÁO GIÁ, TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ WIFI MARKETING QUẢNG CÁO BẰNG WIFI CHO KHÁCH SẠN, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE ... HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 

- Email: info@bienbachn.com

Đơn vị lắp đặt camera và mạng wifi uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tham khảo thêm: GIẢI PHÁP WIFI MARKETING CHO KHÁCH SẠN


Có thể bạn quan tâm !