Tài trợ bởi vatgia.com

Cung cấp thiết bị giám sát an ninh giá tốt nhất

Đăng bởi Admin 16/10/2017 1 Nhận xét

Thời đại công nghệ hoá – hiện đại hoá ngày càng phát triển, cải tiến rõ rệt. Thời đại máy móc dần thay thế con người trong nhiều công việc.

Việc rà soát hành khách trước khi lên máy bay ở các sân bay là những thiết bị an ninh rà soát, dò kim loại. Những chiếc camera quan sát thay cho những người quản đốc, giám sát trong các phân xưởng hay cho những bảo vệ... Với camera quan sát, không cần 24/24 ở nhà ta cũng có thể biết được ở nhà ra sao, con cái thế nào,...

Ứng dụng thiết bị an ninh vào đời số là vô cùng quan trọng. Đem lại những lợi ích to lớn cho đời sống của con người.

Những thiết bị an ninh giám sát ta thường thấy nhất đó chính là: camera quan sát, máy quay quét , máy chấm công, hệ thống bãi gửi xe, máy dò kim loại, cổng từ an ninh,...


Ứng dụng thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị giám sát : camera an ninh

Lắp đặt camera an ninh là một trong những thiết bị được sử dụng tương đối rộng rãi. Người sử dụng rộng rãi từ các hộ gia đình, cửa hàng nhỏ, đến những xí nghiệp, công ty lớn,... Camera đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng. 

Camera giám sát giúp người dùng quan sát được khu vực như mong muốn. Với chức năng xem thông qua mạng, người sử dụng có thể xem được hình ảnh thu từ camera mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Internet.


Camera an ninh cũng góp phần nâng cao ý thức của mọi người. Lắp đặt camera quan sát tại công ty, giúp cho nhân viên tích cực làm việc, nâng cao tinh thần tự giác,... Lắp đặt camera trước cổng giúp răn đe những tên trộm không dám đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Hay chính là việc giúp người giúp việc có ý thức hơn trong ngôi nhà của bạn,...

Không chỉ thế, camera quan sát giúp chúng ta kịp thời phát hiện sự cố như hoả hoạn .... để kịp thời xử lý, giảm thiệt hại.

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh thường được lắp đặt cho các siêu thị, trung tâm mua sắm, các cửa hàng,... Cổng từ an ninh để bảo vệ an ninh sẽ báo tín hiệu khi phát hiện tem từ đi qua cửa. Thông thường, tem từ được gắn lên hàng hoá trong siêu thị, cửa hàng,... Sau khi thanh toán, nhân viên thanh toán sẽ tháo ra cho bạn. Nếu như bạn trộm đồ, hay nhân viên chưa tháo công từ sẽ nhanh chóng bị cổng từ phát hiện khi bạn đang cố ra khỏi đó.


Công ty thiết bị an ninh – Xây Lắp Biển Bạc cũng cấp cổng từ phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Một trong số đó tiêu biểu như lắp đặt cổng từ chho khu đô thị Cảng Ngọc Châu tại Quảng Ninh, lắp đặt 2 cổng từ cho công ty điện tử tại khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại thường được lắp đặt ở các sân bay. Trước khi khách hàng lên máy, sẽ được các bảo vệ dò sát bằng cổng dò kim loại. Tránh hành khách mang những vật sắc, nhọn, kim loại,... lên máy bay.

Chuông cửa có hình

Lắp đặt chuông cửa có hình là một trong những thiết bị an ninh cần thiết cho các hộ gia đình. Chúng giúp chúng ta có thể biết được ai đang đến nhà mình. Đảm bảo được việc an toàn tính mạng gia đình. Không mở cửa cho những người lạ mặt, có khả năng cao trộm cướp,...

Thiết bị chấm công

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đã sử dụng thiết bị chấm công để kiểm soát giờ giấc đi làm của nhân viên. Nhằm tính lương, tính công nhân viên đi làm. Góp phần nâng cao ý thức của nhân viên, giảm thiểu tình trạng đi làm muộn, không đi làm,...


Thiết bị báo cháy

Thiết bị báo cháy là thiết bị cần thiết. Lắp đặt thiết bị báo cháy để có thể kịp thời xử lí khi có hoả hoạn xảy ra. Trong 2 năm đổ lại đây, báo đài liên tục đưa tin những vụ hoả hoạn bi thương, điển hình như vụ cháy quán Karaoke ở đường Trần Thái Tông, Hà Nội. Gây nên thiệt hại của cải, vật chất, tính mạng con người. Chính vì vậy, thiết bị báo cháy vô cùng cần thiết để bảo vệ con người, tài sản, vật chất của chúng ta.

Hệ thống báo động

Những tên trộm ranh ma đột nhật vào bằng cửa sổ, cổng sau ,... . Chúng tìm mọi ngóc ngách để đột nhập vào nhà của bạn. Lắp đặt thiết bị báo động sẽ giúp cho những tên trộm phải tá hoả chuồn nhanh. Cũng như giúp chủ nhà yên tâm hơn. Báo động khi có trộm , giúp cho chủ nhà kịp thời xử lí tình huống. Tránh mất mát tài sản, tính mạng con người.

Tham khảo bài viết sau đây: Công ty cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh SỐ MỘT tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị an ninh liên hệ đến chúng tôi theo:

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

-Website: http://bienbachn.com

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline: 091 208 23 80 hoặc 0941900 288

- Email: info@bienbachn.com