Tài trợ bởi vatgia.com

Công ty cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh SỐ MỘT tại Hà Nội

Đăng bởi Admin 12/10/2017 1 Nhận xét

Công ty thiết bị an ninh tại Hà Nội

    Không còn gì xa lạ với các thiết bị an ninh. Từ việc lắp đặt camera ở các công ty, văn phòng, cửa hàng, siêu thị,.. hay gia đình. Lắp đặt cổng dò kim loại tại các sân bay, hay cổng từ an ninh siêu thị, cửa hàng,.. Thiết bị quay quét tại cổng gửi xe,.. Tất cả các thiết bị an ninh đang phổ biến trên thị trường. Chúng đem lại những lợi ích vô cùng to lớn.

    Tất cả các thiết bị an ninh đều có các ưu điểm, lợi ích khác nhau. Như chúng ta đã biết, trong vài năm đổ lại đây,trên địa bàn Hà Nội liên tục xuất hiện những vụ hỏa hoạn khiến nhiều người bị thiệt mạng. Nhiều vụ trộm vào tận nhà cướp lúc chủ nhà đang vắng nhà. Nhiều vụ hotgirl vào shop quần áo trộm đồ,...

    Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là các tệ nạn cũng vô kể. Để phòng tránh những không may xảy ra, để bảo vệ an toàn chính bản thân, con người và xã hội. Việc lắp đặt thiết bị an ninh,giám sát là vô cùng cần thiết.

    Nhiều công ty thiết bị an ninh xuất hiện trên thị trường. Công ty Xây Lắp Biển Bạc cung cấp một số dòng thiết bịgiám sát, an ninh phục vụ nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. Từ việc lắp đặt camera quan sát xuất xứ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản... Đến những dòng cổng dò kim loại, cổng từ an ninh, hệ thống chuông cửa, hệ thống báo cháy,...


Một số công trình, lắp đặt tiêu biểu tại Xây Lắp Biển Bạc

Lắp đặt hệ thống báo động cho chuỗi ngân hàng Agribank tại Hà Nội

    Xây Lắp Biển Bạc là công ty thiết bị an ninh hàng đầu hiện nay. Phân phối và lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống cổng từ an ninh siêu thị cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,siêu thị mini, trung tâm mua sắm, .... Sản phẩm và chất lượng đã tạo nên thương hiệu Biển Bạc trong lĩnh vực Camera giám sát và thiết bị an ninh.


Lắp đặt camera quan sát cho chuỗi ngân hàng Agribank chi nhánh Láng Hạ

Lắp đặt hệ thống cổng từ cho công ty,nhà máy

    Một số công trình tiêu biểu của việc lắp đặt hệ thống cổng từ tại Biển Bạc. Xây Lắp Biển Bạc đã lắp đặt hệ thống 2 cổng từ cho công ty điện tử tại khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Lắp đặt hệ thống chấm công cho sàn giao dịch bất động sản

    Việc áp dụng máy chấm công vào các công ty trở nên phổ biến. Dễ dàng kiểm soát thời gian làm việc của các nhân viên. Công ty chúng tôi đã khảo sát và hoàn thành lắp đặt hệ thống chấm công bằng vân tay nhanh chóng cho công ty bất động sản.

Lắp đặt máy chấm công tại Anphuhomes

    Trên đây là một số những công trình Xây Lắp Biển Bạc đã thi công lắp đặt. Ngoài ra còn rất nhiều các công trình Biển Bạc đã thi công. Đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị an ninh liên hệ đến chúng tôi theo:

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

-Website: http://bienbachn.com

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline: 091 208 23 80 hoặc 0941900 288

- Email: info@bienbachn.com

è Bài viết xem thêm: 11 thiết bị an ninh sẽ bảo vệ vợ con khi bạn vắng nhà