Tài trợ bởi vatgia.com

Camera yoosee giá bao nhiêu? Hỏi & Đáp

Đăng bởi Admin 05/07/2017 1 Nhận xét

CAMERA YOOSEE GIÁ BAO NHIÊU?  Camera yoosee giá bao nhiêu? Hiện trên thị trường dòng camera ip wifi giá rẻ yoosee đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi và nhiều tính năng ưu việt. Vậy giá camera yoosee là bao nhiêu?

Nguồn gốc camera yoosee

Camera YooSee được nhiều người tiêu dùng nhắc đến và trở thành 1 thói quen khi đặt mua Camera không dây.

Vậy YooSee thực chất là gì?

    “YooSee không phải là hãng sản xuất, mà là một phần mềm để kết nối điều khiển Camera trên thiết bị di động.

    Trên thực tế, YooSee là một ứng dụng (App) ở dạng phần mềm được cài đặt trên điện thoại để truy cập, xem và quản lý camera không dây.

    Phần mềm YooSee (www.yoosee.co) được phát triển dựa trên phần mềm tiền thân là 2CU và vận hành kết nối Camera thông qua hệ thống máy chủ Cloudlink đặt tại Trung Quốc.

    Về mặt bản chất, các loại Camera không dây thông minh sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, văn phòng (còn gọi là Smart Home Wifi Camera) được sản xuất chủ yếu bởi các nhà sản xuất phần cứng của Trung Quốc

    Đi kèm với Camera sẽ là trình điều khiển được viết trên nền tảng nhúng hệ điều hành Linux, còn gọi là Firmware của thiết bị (cũng có nhiều người gọi là hệ điều hành của camera).

    Để tiện lợi cho việc kết nối và truy cập vào camera dễ dàng hơn các phương pháp truyền thống, các nhà sản xuất tích hợp giải pháp Cloud P2P theo mô hình kết nối trực tiếp tín hiệu hình ảnh camera đến hệ thống máy chủ Cloudlink (đặt tại Trung Quốc). Sau đó cho phép người dùng đăng ký tài khoản và truy cập đến Camera của mình qua ID và mật khẩu của thiết bị, mỗi thiết bị có ID riêng và không trùng nhau, được nạp firmware trong quá trình sản xuất.

    YooSee hay 2CU chính là ứng dụng để kết nối camera với hệ thống máy chủ Cloudlink và người dùng.

    Vì vậy, trên thực tế, YooSee không phải là hãng sản xuất, mà là một phần mềm để kết nối điều khiển Camera trên thiết bị di động.

    Sự đa dạng về phần mềm kết nối Camera cũng khẳng định được nguồn gốc chiếc Camera mà bạn đang sử dụng. Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện tại có các hệ thống Cloudlink lớn hàng đầu Trung Quốc là XMEYE (www.xmeye.net) và một số các hệ thống khác của các hãng lớn như Dahua, Hikvision…

    trong đó có 2CU/YooSee cho đến nay đang phục vụ người dùng ở mức độ khá tốt và tin cậy.

    Nhãn hiệu YooSee mà bạn thấy trên chiếc Camera wifi mà chúng tôi cung cấp được nhà sản xuất in trực tiếp vào sản phẩm trong quá trình sản xuất sản phẩm, theo đơn đặt hàng

    Nhãn hiệu này được chúng tôi sử dụng dựa trên thói quen của người tiêu dùng và giúp cho người tiêu dùng biết thiết bị này sử dụng phần mềm YooSee hoặc 2CU, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác cùng loại để khi đặt mua sẽ không bị nhầm lẫn và đúng vớiphần mềm mà khách hàng đã từng hoặc đang sử dụng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi vận hành chiếc Camera của mình.

    Như vậy, chúng tôi khẳng định YooSee không phải là một hãng sản xuất, mà là tên một ứng dụng truy cập camera tin cậy được nhiều người tin dùng.

    Nhãn hiệu YooSee trên sản phẩm Camera không dây do chúng tôi cung cấp được nhà máy sản xuất in theo đơn đặt hàng.

    Trong gói sản phẩm của chúng tôi có kèm theo Camera được in nhãn YooSee, phiếu bảo hành theo ID của thiết bị, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt là để khẳng định với khách hàng đó là sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường, sử dụng phần mềm YooSee và 2CU, các yếu tố này giúp khách hàng thuận tiện khi bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Điều này cũng giúp cho chúng tôi bảo hành đúng sản phẩm mình cung cấp, không nhầm lẫn với các sản phẩm khác chạy phần mềm YooSee của các đơn vị khác cung cấp trên thị trường.

    Bài viết trên đây được chúng tôi phân tích cụ thể dựa trên kinh nghiệm và sự trung thực khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về tên gọi cũng như bản chất của sản phẩm, từ đó có lựa chọn chính xác khi mua sản phẩm.” theo camera yoosee

Vậy camera Yoosee giá bao nhiêu?

    Cũng giống như các camera khác camera Yoosee cũng có nhiều mã sản phẩm với các tính năng và giá khác nhau dao động từ 950k – 2.250k  tùy vào sản phẩm.


    Vì vậy quý khách hàng nếu muốn chọn sản phẩm thì nên xem xét lại nhu cầu sử dụng và lựa chọn cho mình 1 camera phù hơp nhé

>> Bạn có thể click xem camera yoosee YS900 có giá chỉ 950k với đầy đủ các tính năng ưu việt


MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Đơn vị lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam


Có thể bạn quan tâm !