Tài trợ bởi vatgia.com

Camera Sambo trình làng ấn tượng trong giới camera Hàn Quốc

Đăng bởi Admin 12/01/2017 1 Nhận xét

    Với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng camera Sambo tạo ấn tượng với khác hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được lắp ráp theo quy trình hiện đại của Hàn Quốc camera Sambo đang dần chiếm ưu thế với thiết kế hiện đại có nét riêng biệt so với tất cả các dòng camera khác trên thị trường cùng với cấu hình cao.

Độ phân giải

    Không có gì bàn cãi đến chất lượng hình ảnh của camera Sambo mang lại khi độ phân giải camera đạt tới chất lượng full HD cùng các mắt hồng ngoại giúp camera có thể quan sát cả ban đêm và ban ngày. Độ rõ nét của camera có thể quan sát rõ được những giao dịch tại quầy thu ngân của các ngân hàng, hay các tiệm vàng,...

Camera Sambo - Dòng camera Hàn Quốc

Mẫu mã

    Không thua kém bất kỳ một loại camera đang có trên thị trường, Sambo trình làng với nhiều mẫu mã đa dạng từ hình cầu, hình trụ với nhiều thiết kế theo các phong cách khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng từ dễ tính đến khó tính.

Camera quan sát Sambo trình làng ấn tượng

Giá bình dân

    Nhắc tới thương hiệu Hàn Quốc hẳn bất kỳ ai cũng thấy được chất lượng của sản phẩm mang lại nó đã thể hiện thông qua công nghệ chứ không phải là danh tiếng hão, chẳng phải thế mà Samsung đang trở thành đối thủ chính của Apple. 

    Với chất lượng tốt nhưng giá Sambo cũng khá là bình dân trong tất cả các hãng camera đang được thịnh hành. Sản phẩm khá là vừa túi cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ và với các mã chuyên dụng cho dự án đòi hỏi cao Sambo cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Cài đặt và độ bền

    Việc cài đặt camera luôn là một công việc mà các kỹ thuật luôn luôn phải để tâm khi cài đặt theo những yêu cầu khách hàng vì một người không chuyên về camera rất khó cài đặt. Nhưng với Sambo thì khác, với giao diện dễ dùng, dễ cài đặt thì khách hàng chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản là có thể cài đặt xem camera một cách dễ dàng mà không cần đến chuyên môn quá cao siêu tích hợp được với đầu ghi dmax

    Camera Sambo đã được đưa vào lắp đặt cho nhiều công trình và được đánh giá là dòng camera chạy ổn định và độ bền cao, dễ bảo trì, lau chùi, ít xảy ra các lỗi vặt.

Tính tiện lợi

    Camera Sambo có thể xem được cả trên điện thoại, máy tính, ti vi,... như Dmax. Khi khách hàng lắp đặt tại Bienbachn.com chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7 cùng hỗ trợ cài đặt miễn phí xem camera trên điện thoại, máy tính tận nơi ( không kể số lượng).

    Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc - nhà phân phối chính thức camera Sambo chính hãng tại Việt Nam

>> Cùng xem các mẫu “Camera Sambo” đang hiện có mặt tại Biển Bạc Camera


Có thể bạn quan tâm !