Tài trợ bởi vatgia.com

Camera Sambo - lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn

Đăng bởi Admin 20/11/2017 1 Nhận xét

 Những vụ việc xảy ra khiến nhiều gia đình hoảng hốt

    Ngày nay, đời sống gia đình ngày càng tăng cao. Nhiều gia đình khá giả không có thời gian chăm sóc con cái, bố mẹ,.. hay không có thời gian bếp núc, dọn nhà cửa đã tìm đến việc thuê người giúp việc.

    Tuy nhiên, không phải người giúp việc nào cũng có lương tâm. Khiến cho nhiều gia đình hoảng hốt khi gần đây xuất hiện nhiều vụ người giúp việc bạo hành gia chủ, ăn cắp tài sản, đánh đập con cái,..vv.v..

    * Vài năm trước có vụ việc người giúp việc bỏ thuốc độc vào ấm nước để hãm hại cả nhà gia chủ nhằm cướp tài sản. Nhưng may sao, gia đình ấy đã lắp đặt camera và đã phát hiện hành vi này kịp thời và nhanh chóng báo công an.

    * Hay như mới đây nhất tại Trung Quốc , một cụ bà 93 tuổi bị giúp việc đánh đập, cầm dao thái thịt dọa nạt. Đoạn video được chia sẻ gần đây trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho thấy người giúp việc đánh đập tàn nhẫn cụ bà, đe dọa bà bằng dao thái thịt và buộc bà phải ngửi phân.  Bà cụ đã qua đời bởi nhiễm trùng xương, cảnh sát không tiết lộ cái chết của cụ có liên quan đến việc bị bạo hành hay không.


Hình ảnh cắt ra từ video quay lại bởi camera quan sát

    * Hay như vụ việc vào tháng 9 năm nay, Người phụ nữ giúp việc lục lọi mọi ngóc ngách của gia chủ trong ngày làm việc đầu tiên để tìm tiền khiến dân mạng sôi sục. Sau khi chủ nhà đi vắng, cô giúp việc bắt đầu lục lọi mọi ngóc ngách để tìm kiếm tiền bạc ngay trong ngày làm việc đầu tiên.

   Còn nhiều vụ việc rùng mình khác khiến cho những gia đình Việt cảm thấy rùng mình sợ hãi, đem lại nhiều nỗi lo khi thuê người giúp việc.  Đời sống con người càng cao thì lại xảy ra nhiều vấn nạn. Nhiều gia đình đã kịp thời phát hiện những vụ bạo hành, trộm cắp thông qua camera quan sát tại gia đình.

Chính vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình là rất cần thiết.

-     Giúp bảo vệ người thân, tài sản gia đình thông qua việc kịp thời phát hiện trộm cắp thông qua camera

-     Theo dõi, quan sát hành vi của người giúp việc, giúp răn đe, tự giác và nâng cao ý thức của người giúp việc

-     Quan sát con cái, người già ngay khi không ở nhà.

Camera Sambo - Lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn

    Mới tiếp cận thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016, tuy nhiên camera SamBo lại đem đến lòng tin tưởng của người dùng Việt một cách mạnh mẽ.

Camera SamBo được sản xuất tại Hàn Quốc, với chất lượng ổn định, hình ảnh thu được sắc nét và giá cả phải chăng. Hơn nữa, giá của camera SamBo mềm hơn những dòng camera Hàn Quốc khác. Tuy nhiên lại đem đến hình ảnh sắc nét với độ quan sát rộng.

    Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng camera quan sát bao gồm cả hàng giả, hàng nhái. Thu hình ảnh mờ, không ổn định khiến cho nhiều vụ việc trộm cắp xảy ra lại không nhìn thấy được biển số xe tên trộm.... Gây thiệt hại nặng nề, tiền mất tật mang khi sử dụng camera nhái, camera Trung Quốc kém chất lượng.

    Chính vì vậy, người dùng CẦN LẮP ĐẶT CAMERA CHÍNH HÃNG để bảo vệ chính bản thân và tài sản cá nhân.

    Gần đây chúng tôi lắp đặt camera cho hộ gia đình tại Hoàng Mai, Thái Hà,... đã nhận được sự tin dùng của hộ dân ở đây.

Một số hình ảnh thu lại được dưới đây tại các hộ dân. Camera Sambo thu hình ảnh sắc nét, có các mắt hồng ngoại thu được hình ảnh ngay cả trong khu vực ánh sáng yếu hay là ban đêm.

Lắp đặt camera SAMBO cho hộ gia đình tại Thái Hà, Hà Nội


Lắp đặt camera SAMBO cho gia đình tại Hoàng Mai, Hà Nội


    CAMERA dù mới tiếp cận vào thị trường Việt Nam, tuy vậy, với chất lượng công nghệ hiện đại,Camera Sambo sẽ dần chiếm lĩnh được thị trường camera cũng như lòng tin dùng của người dân Việt. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ CAMERA SAMBO sẽ giữ vững thương hiệu của mình và luôn là thương hiệu sản xuất Camera an ninh hàng đầu Hàn Quốc.


Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera Sambo Hàn Quốc liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0941900 288

Email: info@bienbachn.com

Website: www.bienbachn.com


Có thể bạn quan tâm !