Tài trợ bởi vatgia.com

Camera quan sát không dây giá rẻ

Đăng bởi Admin 16/03/2017 1 Nhận xét

Camera quan sát không dây giá rẻ

    Tiếp theo bài viết “Lắp đặt camera an ninh cho gia đình nên dùng loại nào” , hôm nay tôi sẽ dành 1 bài để nói riêng về Camera quan sát không dây giá rẻ hay còn gọi là camera wifi giá rẻ


>> Nếu bạn nào chưa đọc có thể đọc bài viết tại đây => Lắp đặt camera an ninh cho gia đình nên dùng loại nào?


Khái niệm về camera quan sát không dây

    Hiểu nôm na là từ vị trí camera đến màn hình quan sát không cần chạy dây, nhưng xin nhấn mạnh để mọi người hiểu là chỉ không cần chạy dây tín hiệu (dây đồng trục đối với camera analog, dây mạng đối với camera IP) còn hầu hết là phải chạy dây nguồn cấp cho camera

    Trong vài trường hợp hãn hữu khi camera dùng pin thì không cần chạy dây nguồn nhưng khuyến cáo không nên dùng vì bạn sẽ phải thường xuyên thay pin cho camera.


 


Nguyên lý hoạt động camera IP wifi không dây

    Là loại sử dụng công nghệ IP như trên nhưng truyền hình về trung tâm thông qua sóng không dây wifi. Thông qua mạng internet hoặc mạng Lan ta có thể xem hình qua máy tính, qua điện thoại di động …

    Hệ thống này phù hợp với các văn phòng nhỏ, căn hộ nhỏ để tận dụng được bộ phát sóng wifi mà không cần chạy dây mạng hoặc dây tín hiệu.

    Nhược điểm là không chạy xa được do phụ thuộc vào sóng wifi,  hoạt động không ổn định do ảnh hưởng bởi môi trường như bị ngăn cản bởi tường, cửa … sẽ gây mất tín hiệu. Chỉ nên lắp đặt loại này khi nhà bạn không thể chạy được dây, hoặc lắp tạm ở cửa hàng, văn phòng.

Nhược điểm tiếp theo của camera wifi

    Thông thường các camera này có sẵn thẻ nhớ chúng ta phải mua thẻ nhớ rồi cắm vào để ghi , lưu lại hình. Nhưng vì dung lượng của thẻ nhớ có hạn nên thời gian lưu hình tối đa cũng chỉ vài ngày.

    Giá camera không dây ip wifi: Tùy thuộc vào các hãng sản xuất giá dao động trên dưới 1 triệu. (lưu ý loại này trên thị trường hầu hết của các hãng Trung Quốc)

    Nên tùy thuộc vào mục đích yêu cầu mà các bạn lựa chọn camera wifi hay hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp

>> Click xem ngay các mẫu camera IP hiện đang được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn

Mọi thông tin cần liên hệ, tư vấn lắp đặt camera hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80

- Hỗ trợ mua hàng: 094 1900 288

- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành: 0942 965 270

- Email: info@bienbachn.com

Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp