Tài trợ bởi vatgia.com

Camera quan sát Có Ghi Âm Được Không? Hỏi $ Đáp

Đăng bởi Admin 14/03/2017 1 Nhận xét

    Chuyên mục Hỏi & Đáp

    Camera quan sát có ghi âm được không?

-> TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CAMERA SAMBO HÀN QUỐC

   

    "Camera có nghe được tiếng không? hay Camera có thu được tiếng không?" đây là một câu hỏi được đặt ra và cũng là một trong những yêu cầu đang rất được quan tâm của đa số những người có nhu cầu sử dụng camera quan sát nói riêng và hệ thống thiết bị an ninh nói chung.

    BienBachn.com xin trả lời là: ! Vấn đề đặt ra là chúng ta lựa chọn những sản phẩm như thế nào, sử dụng như thế nào đề phù hợp với mục đích của mình.

    Để hệ thống camera ghi được âm thanh thì yêu cầu bắt buộc là camera có tích hợp mic thu âm tức là camera quan sát có tiếng( camera hoạt động độc lập có sẵn mic hay lắp thêm mic trên camera) hoặc ta chủ động tích hợp mic thu âm cho đầu ghi hình camera, ghi lại dữ liệu hình ảnh, âm thanh vào ổ cứng chuyên dụng hoặc thẻ nhớ.

Camera có thu tiếng không - camera quan sát có tiếng

>>> Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo thêm bài viết Lắp đặt camera quan sát cần những gì để hiểu thêm hơn về hệ thống camera.

    Dưới đây là 1 ví dụ về Mic thu âm tích hợp cùng đầu ghi hình camera


Mic thu âm siêu nhạy


Tích hợp mic thu âm rời trên đầu ghi


Camera có tích hợp sẵn mic thu âm, lưu trữ hình ảnh, âm thanh trên thẻ nhớ

    Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, tùy từng mục đích mà ta có thể có những lựa chọn khác nhau trong việc sử dụng camera thu âm như lắp đặt camera cho căn hộ chung cư, gia đình, quầy thu ngân, văn phòng, …

>> Click xem ngay những mẫu camera có ghi âm - camera quan sát có âm thanh không thể bỏ qua 2017

    Nhu cầu lắp camera chống trộm có ghi âm

    Với việc Internet ngày càng phủ rộng khắp thì nhu cầu theo dõi, giám sát hình ảnh camera từ xa mà nghe được cả âm thanh bao gồm xem trực tiếp hoặc xem lại thì thực sự đã thỏa mãn được yêu cầu của rất nhiều người.

   Đặc biệt ứng dụng cho việc vừa quan sát hình ảnh vừa nghe ghi tiếng là hãng SAMBO made in Korea, sản phẩm của hãng SAMBO có thể cho phép ta xem ghi hình và nghe ghi tiếng đa kênh (4 hình 4 tiếng, 8 hình 8 tiếng, 16 hình 16 tiếng) 

Không những vậy Camera SAMBO còn có thể giao tiếp được âm thanh 2 chiều, Giúp người quản lý điều hành có thể vừa quan sát được hình ảnh, vừa nghe được âm thanh tại đó lại có thể thông báo, nhắc nhở đến văn phòng, phân xưởng của mình từ xa 1 cách dễ dàng -> Tham khảo đầu ghi hình 4 kênh hình và 4 kênh tiếng made in Korea giá chỉ 4.200.000 đ :  A-lite04.

>> Xem ngay 

                        TRỌN BỘ CAMERA HIKVISION HD china + MIC thu âm: Giá 3.990.000đ -> Chi tiết

                        CAMERA WIFI KHÔNG DÂY GHI ÂM ĐƯỢC TIẾNG: Giá 950.000đ -> Chi tiết

Top những mẫu camera giá rẻ nhất trên thị trường 2017 hiện đang được săn lùng nhiều nhất


Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

 Số điện thoại cố định: 024 3791 7414

Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80

Hỗ trợ mua hàng: 094 1900 288

Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành: 0942 965 270

Email: info@bienbachn.com

Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp

>> Xem ngay các giải pháp lắp đặt camera cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, siêu thị,.v.v. để lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho bạn


Có thể bạn quan tâm !