Tài trợ bởi vatgia.com

Camera quan sát Có Ghi Âm Được Không? Hỏi $ Đáp

Đăng bởi Admin 14/03/2017 1 Nhận xét

    Chuyên mục Hỏi & Đáp

    Camera quan sát có ghi âm được không?

    Một câu hỏi được đặt ra và cũng là một trong những yêu cầu đang rất được quan tâm của đa số những người có nhu cầu sử dụng camera quan sát nói riêng và hệ thống thiết bị an ninh nói chung.

    BienBachn.com xin trả lời là: Có! Vấn đề đặt ra là chúng ta lựa chọn những sản phẩm như thế nào, sử dụng như thế nào đề phù hợp với mục đích của mình.

    Để hệ thống camera ghi được âm thanh thì yêu cầu bắt buộc là camera có tích hợp mic thu âm ( camera hoạt động độc lập có sẵn mic hay lắp thêm mic trên camera) hoặc ta chủ động tích hợp mic thu âm cho đầu ghi hình camera, ghi lại dữ liệu hình ảnh, âm thanh vào ổ cứng chuyên dụng hoặc thẻ nhớ.


>>> Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo thêm bài viết Lắp đặt camera quan sát cần những gì để hiểu thêm hơn về hệ thống camera.


    Dưới đây là 1 ví dụ về Mic thu âm tích hợp cùng đầu ghi hình camera


Mic thu âm siêu nhạy


Tích hợp mic thu âm rời trên đầu ghi


Camera có tích hợp sẵn mic thu âm, lưu trữ hình ảnh, âm thanh trên thẻ nhớ

    Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, tùy từng mục đích mà ta có thể có những lựa chọn khác nhau trong việc sử dụng camera thu âm như lắp đặt camera cho căn hộ chung cư, gia đình, quầy thu ngân, văn phòng, …


>> Xem ngay các Giải pháp lắp đặt camera cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, siêu thị,.v.v. để lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho bạn

    Nhu cầu lắp camera chống trộm có ghi âm

    Với việc Internet ngày càng phủ rộng khắp thì nhu cầu theo dõi, giám sát hình ảnh camera từ xa mà nghe được cả âm thanh bao gồm xem trực tiếp hoặc xem lại thì thực sự đã thỏa mãn được yêu cầu của rất nhiều người.

    Không những vậy trên một số dòng camera còn có thể giao tiếp được 2 chiều, vì là công nghệ mới nên chưa thể mượt được như những thiết bị giao tiếp chuyên dụng nhưng ít nhiều cũng đã có những tín hiệu khả quan trong việc cải tiến công nghệ của các nhà sản xuất.

    Hi vọng rằng trong tương lai không xa thì việc sử dụng đồng thời ghi hình ảnh camera và thu âm sẽ trở nên phổ biến, công nghệ thiết bị ngày càng được các hãng phát triển và nâng cao đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chúng ta.


>>> Click cùng xem hơn 200 mẫu camera quan sát để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn nhé


Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

 Số điện thoại cố định: 04 3791 7414

Hỗ trợ mua hàng: 091 208 23 80

Hỗ trợ mua hàng: 094 1900 288

Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành: 0942 965 270

Email: info@bienbachn.com

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp


Có thể bạn quan tâm !