Tài trợ bởi vatgia.com

Phân biệt camera chính hãng và camera trôi nổi Trung Quốc

Đăng bởi Admin 11/11/2016 1 Nhận xét

    Cùng xem camera giám sát chính hãng - camera fake để không bị tiền mất tật mang

    Hiện nay, trên thị trường camera quan sát được bày bán công khai, rộng rãi tại nhiều công ty, cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, khả năng mua phải hàng giả hàng nhái, hàng chất lượng kém với giá cao là rất lớn nếu người tiêu dùng không biết cách phân biệt với hàng thật.

    Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần thận trọng khi chọn mua camera và chỉ nên chọn mua tại các công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về camera để đảm bảo.

    Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cần chú ý đến những yếu tố sau:

    Hình dáng bên ngoài

    - Nếu là camera chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp catton, còn hàng dởm sẽ không có hộp hoặc nếu có cũng rất mỏng manh.

    - Trên vỏ hộp của camera chống trộm đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ, số seri, kí hiệu, sách hướng dẫn sử dụng... Còn camera kém chất lượng sẽ không có những thông tin trên. Và có thêm thông tin về công ty nhập khẩu tại Việt Nam.

    - Camera chính hãng cầm lên chắc tay và chắc chắn, trong hộp có đầy đủ linh kiện, dây dẫn, còn camera là hàng Trung Quốc, hàng fake cầm trên tay cảm thấy không chắc dù có thể camera được làm bằng kim loại.


 Camera chính hãng thiết kế chắc chắn

    Chất lượng camera

    Camera kém chất lượng thì tất nhiên hình ảnh thu được sẽ không rõ nét, thiếu sáng, đôi khi ngay cả ở ban ngày mà hình ảnh camera thu được lại không nhìn thấy gì. Sở dĩ camera fake lại cho hình ảnh kém là vì các linh kiện cấu thành đều là hàng kém chất lượng.


    Đối với dòng camera chính hãng hình ảnh thu được sắc nét, nhất là với camera hồng ngoại dù là ban đêm nhưng hình ảnh thu được vẫn chính xác, trung thực, không thiếu sáng.

    Thời gian bảo hành

    Camera chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng định kỳ...

     Với camera hàng giả thì thời gian bảo hành chỉ là từ 6 – 12 tháng hoặc có thể bên bán sẽ nói bảo hành rất lâu, nhưng thực tế Khách hàng hầu như sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho sửa chữa, thay mới, bảo dưỡng định kỳ...

    Ngoài ra, một chiếc camera chính hãng còn phải có đầy các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được đóng dấu logo của hãng trên sản phẩm và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng.

>> Click xem ngay Tất tần tật về hệ thống camera chống trộm của chúng tôi

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc - chuyên camera chống trộm gia đình, lắp đặt camera camera an ninh cho dự án, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại

Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Hà Nội

Điện thoại cố định: 024 3791 7414

Hotline hỗ trợ trực tiếp: 094 1900 288 hoặc 091 208 23 80


Có thể bạn quan tâm !