Tài trợ bởi vatgia.com

Cách nhận biết camera giám sát được ban đêm

Đăng bởi Admin 13/07/2017 1 Nhận xét

CÁCH NHẬN BIẾT CAMERA QUAN SÁT ĐƯỢC BAN ĐÊMLàm thế nào để biết camera quan sát được ban đêm?

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera nên người dùng không phân biệt được loại nào xem được cả đêm lẫn ngày .Hôm nay Xây Lắp Biển Bạc sẽ giải thích vấn đề này giúp các bạn hiểu rõ hơn tránh tình trạng nhầm lẫn khi mua hàng.

      Để camera có thể quan sát được ban đêm thì camera đó phải có Led hồng ngoại. Camera quan sát ban đêm sử dụng hồng ngoại là loại camera quan sát cả ngày lẫn ban đêm .

Tổng quan về đèn hồng ngoại:

    - Đèn hồng ngoại giúp camera quan sát ban đêm có thể ghi hình trong bóng tối hoàn toàn dễ dàng và hình ảnh rõ nét, nơi không đủ ánh sáng để nhìn. Điều này rất hữu ích cho những ứng dụng bảo mật, đặc biệt là nhu cầu giám sát một cách bí mật.

    Lắp đặt camera quan sát ban đêm dùng hồng ngoại chuyển đổi các Photon ánh sáng quanh môi trường vào điện tử và sau đó khuếch đại thông qua một quá trình và chuyển về đầu ghi hình ánh sáng nhìn thấy. Ánh sáng hồng ngoại tạo ra hình ảnh dựa trên sự khác biệt về nhiệt độ bề mặt giữa một bức xạ đối tượng và môi trường xung quanh họ.


  


Camera có thể theo dõi vào ban đêm là nhờ vào dải đèn Led Hồng Ngoại .

    - Những hình ảnh hồng ngoại được phổ biến nhất mà nhiều người thậm chí không nhận ra đó chính là vệ tinh thời tiết, hình ảnh cho phép các nhà phân tích đọc các hình ảnh và xác định chiều cao của các đám mây điện toán và các loại để dự báo thời tiết. Ngạc nhiên hơn khi công nghệ hồng ngoại đã có khoảng đầu năm 1800, những năm đó công nghệ hồng ngoại không được phổ biến rộng rãi cho đến sau những năm 1900 do sử dụng trong thiên văn.

So sánh camera có hồng ngoại (camera giám sát ban đêm) và không hồng ngoại ( camera không quan sát được ban đêm)
Camera chống trộm ban đêm

Có và không hồng ngoại

    - Như hình trên chúng ta có thể thấy được camera nếu có hồng ngoại sẽ có những đèn led hồng ngoại được làm nổi bật lên có thể nhìn rất rõ .Còn những camera không có hồng ngoại thì sẽ không có những dải đèn led xung quanh như trên .

    - Camera hồng ngoại còn được gọi là IR Camera (Infra-red Camera). Camera hồng ngoại là camera thông thường được trang bị thêm các đèn hồng ngoại có 1 mắt thần cảm biến ánh sáng. Cảm biến này sẽ tự nhảy nếu điều kiện môi trường thiếu sáng, khi bật cảm biến hồng ngoại sẽ bật lên giúp camera quay được những cảnh trong bóng tối ,nhưng chỉ là trắng đen, không có màu .

>> Xem ngay Top những mẫu camera quan sát giá rẻ nhất trên thị trường 2017

    Trên đây Xây Lắp Biển Bạc đã nêu rõ cách nhận biết camera quan sát ban đêm và camera không quan sát được ban đêm. Quý khách có nhu cầu Lắp đặt camera an ninh cho gia đình, cửa hàng, shop,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ


Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

Đơn vị lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam


Có thể bạn quan tâm !