Tài trợ bởi vatgia.com

Các bệnh viện lắp đặt camera quan sát và hệ thống báo động đảm bảo an ninh

Đăng bởi Admin 20/05/2017 1 Nhận xét

CÁC BỆNH VIỆN LẮP CAMERA, HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG ĐẢM BẢO AN NINH

Việc lắp đặt camera an ninh, hệ thống báo động khẩn cấp tại các bệnh viện nhằm phòng ngừa việc y, bác sỹ và người bệnh bị hành hung

    Sau nhiều vụ y, bác sỹ và người bệnh bị hành hung tại bệnh viện, ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có Chỉ thị về việc tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự tại các cơ Sở Y tế.

    Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động phối hợp với Công an xây dựng quy chế phối hợp giữa Y tế và Công an trên cơ sở Quy chế phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Y tế từ năm 2013.

Các bệnh viện phân công đủ nhân viên bảo vệ trực thường xuyên 24/24 giờLắp đặt camera quan sát và hệ thống báo động cho bệnh viện

(Ảnh minh họa: Internet)

    Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn cho cán bộ y tế về nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, trách nhiệm của nhân viên y tế, đạo đức nghề nghiệp; về biện pháp phòng vệ, xử trí trước các tình huống có khả năng tạo ra hành vi xâm hại danh dự và tính mạng nhân viên y tế.

    Ngoài ra, cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các cơ sở khám, chữa bệnh để hạn chế các sai sót về chuyên môn và tinh thần, thái độ, kỹ năng tiếp xúc người bệnh; bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện và các biện pháp phòng ngừa.

    Đối với giám đốc bệnh viện, cần quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh dịch vụ trong và ngoài bệnh viện; rà soát, củng cố và kiểm soát mức độ an toàn trên toàn bộ khuôn viên, tường rào, các lối ra, vào của bệnh viện.

    Bên cạnh đó, lắp đặt camera an ninh, hệ thống báo động khẩn cấp, có thể trang bị khóa từ ở các khoa có nguy cơ mất an ninh trật tự cao và các phương tiện phòng hộ khác; phân công đủ nhân viên bảo vệ trực thường xuyên 24/24 giờ, tăng cường lực lượng bảo vệ trong các tua trực đêm.

    Bộ trưởng Y tế cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các Vụ, Cục trực thuộc xây dựng hướng dẫn, tổ chức thực hiện việc bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện, cũng như thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị này./.

Văn Hải

>> Click xem ngay những mẫu camera giá rẻ 2017 hiện đang được rất nhiều hộ gia đình đang lựa chọn sử dụng

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com

- Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Việt Nam