Tài trợ bởi vatgia.com

6 vị trí CẦN THIẾT lắp đặt camera tại toà nhà cao tầng, chung cư

Đăng bởi Admin 10/10/2017 1 Nhận xét

Ngày này, các toà nhà cao tầng ngày càng mọc lên. Đời sống của mọi người ngày càng văn minh, phát triển. Tuy nhiên, tại các khu chung cư, toà cao tầng là nơi định cư của các hộ gia đình, người ra kẻ vào đông đúc.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các toà nhà, chung cư

Thật khó có thể kiểm soát được người lạ ra vào tại toà nhà, chung cư. Để giữ gìn an toàn, trật tự, các toà nhà, chung cư đều có những bảo vệ. Tuy vậy, 1 khu nhà cao tầng 1 – 2 bảo vệ có thể kiểm soát được hết hay không ? Người lạ có thể lợi dụng sơ hở này để đột nhập vào chung cư, lấy cắp những tài sản có giá trị và những trường hợp không may có thể gây tổn hại đến tính mạng con người.

Theo bạn, giải pháp tối ưu là gì ? Thuê mỗi tầng 1 bảo vệ chăng? Chắc hẳn bạn sẽ không thể nghĩ đến con số phải chi trả hàng tháng cho việc thuê mỗi tầng 1 bảo vệ. Giải pháp vô cùng tối ưu đó chính là việc lắp đặt camera quan sát tại các toà nhà, chung cư.

Lắp đặt camera quan sát tại chung cư, ban đầu bạn có thể phải bỏ ra một chi phí lớn nhưng lâu dài thì nó lại đem lại những lợi ích không bõ tiền chút nào. Lắp đặt hệ thống camera tại từng tầng, giúp cho bạn có thể quan sát toàn bộ mọi ngóc ngách tại bất kì đâu thông qua internet.

Bạn chỉ việc thuê một 1-2 bảo vệ thay ca giám sát mọi hoạt động trong toà nhà. Mà không phải tốn chi phí thuê nhiều người bảo vệ. Việc bảo vệ đơn giản hơn nhiều khi lắp đặt hệ thống camera an ninh cho chung cư. Lắp đặt hệ thống camera thu hình tại phòng bảo vệ. Như vậy, từ phòng bảo vệ, có thể quan sát được toàn bộ các tầng mà không mất thời gian đi kiểm tr từng tầng một.

Chính vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát tại các toà nhà chung cư là vô cùng cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho toà nhà,chung cư xin liên hệ : 091 208 23 80 – công ty Xây Lắp Biển Bạc tự hào là công ty lắp đặt camera uy tín số một hiện nay sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

6 Vị trí cần thiết lắp đặt camera giám sát tại chung cư

Việc lắp đặt camera cần khảo sát kĩ càng để đưa ra vị trí lắp đặt chính xác, bao quát góc nhìn. Nên lắp đặt tại những nơi có nhiều người ra vào... Có 6 vị trí cần thiết lắp đặt camera an ninh tại toà nhà cao tầng, chung cư dưới đây:

1) Vị trí cổng ra vào

Khu vực cổng ra vào là khu vực thường xuyên có người ra kẻ vào. Việc lắp đặt camera tại khu vực này là rất cần thiết. Kiểm soát lượng người ra, vào và những trường hợp khả nghi,...Nên lắp đặt camera quan sát được cả ban ngày lẫn ban đêm.

6-vi-tri-can-thiet-lap-dat-camera-tai-toa-nha-cao-tang-chung-cu-02

2) Khu vực bãi đỗ xe

6-vi-tri-can-thiet-lap-dat-camera-tai-toa-nha-cao-tang-chung-cu-03

Không chỉ các toà nhà cao tầng, chung cư mới cần thiết lắp đặt camera tại khu vực này. Mà những trung tâm thương mại, trường học, nhà ở hay các cửa hàng,... đều nên lắp đặt camera để quan sát. Phòng tránh việc mất trộm xe. Việc mất trộm xe liên tục xảy ra ở các cửa hàng khi khách hàng đỗ xe trên vỉa hè, lề đường. Các trên trộm sử dụng mánh khoé rất nhanh đã lấy cắp được xe và phóng đi. Chính vì vậy, để đảm bảo tuyệt đối, cần lắp đặt camera tại vị trí đỗ xe 24/24.

3) Khu hành lang

Hành lang cũng là vị trí cần lắp đặt camera. Giám sát tại khu vực này để kiểm soát những người lạ có hành động định đột nhập vào nhà, kẻ gian có ý đồ xấu....

6-vi-tri-can-thiet-lap-dat-camera-tai-toa-nha-cao-tang-chung-cu-04

4) Khu vực công cộng

Những khu vực như bể bơi, tập thể dục, hay khu vu chơi trẻ em,... Lắp đặt camera quan sát tại các khu vực này, giúp đảm bảo an toàn cho mọi người. Phát hiện kịp thời các sự cố không may xảy ra,...

6-vi-tri-can-thiet-lap-dat-camera-tai-toa-nha-cao-tang-chung-cu-05

5) Khu vực cầu thang bộ

Cầu thang bộ cũng là khu vực thoát hiểm của các tầng trên. Lắp đặt camera tại khu vực giúp kịp thời phát hiện những trường hợp đột nhập trái phép, có hành vi , ý định trộm cắp, ...

6-vi-tri-can-thiet-lap-dat-camera-tai-toa-nha-cao-tang-chung-cu-06

6) Khu vực cầu thang máy

Lắp đặt camera tại khu vực thang máy giúp kiểm soát được hoạt động ra vào, phát hiện kịp thời nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng con người và tài sản.

Kịp thời ngăn chặn những hành vi phạm tội, cướp giật, chộm cắp, xâm hại thân thể,...

6-vi-tri-can-thiet-lap-dat-camera-tai-toa-nha-cao-tang-chung-cu-07

Trên đây là 6 vị trí cần thiết lắp đặt camera giám sát. Đem lại những lợi ích vô cùng hữu ích cho những người sinh sống, làm việc tại các toà nhà, chung cư. Đảm bảo một cuộc sống văn minh, tốt đẹp.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera xin liên hệ tới Công ty CP CÔNG NGHỆ VÀ XÂY LẮP BIỂN BẠC để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt camera, thiết bị an ninh.

Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc

- Điện thoại: 024 3791 7414

- Hotline 091 208 23 80 hoặc 094 1900 288

- Email: info@bienbachn.com